Rò rỉ clip bị nghi là trailer của Left 4 Dead 3 ?

Real Madrid  - Theo Helino | 05/05/2019 09:55 PM

 
  thích

Đoạn trailer kết thúc bằng bàn tay bốn ngón quen thuộc, biểu tượng cho series game Left 4 Dead.

Hôm nay, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã loạn lên khi một đoạn clip được cho là trailer Left 4 Dead 3 bất ngờ được đăng tải lên Youtube. Đoạn trailer kết thúc bằng bàn tay bốn ngón quen thuộc, biểu tượng cho series game Left 4 Dead. Tuy nhiên sau khi đoạn trailer được đăng tải lên Youtube vài giờ, Valve đã xác nhận đây chỉ là một đoạn trailer giả và sẽ không hề có bất kỳ tựa game Left 4 Dead 3 nào được tung ra cả.

Rò rỉ clip bị nghi là trailer của Left 4 Dead 3 ? - Ảnh 1.

Cụ thể, đoạn trailer Left 4 Dead 3 này được đăng tải bởi một tài khoản YouTube có tên là Clusterflu961 với một cái tên khiến nó trông giống như một tệp được tải lên từ Valve "20190611wVLACgXBSwO4eVv.021162_h264". Sau khi được đang tải, đoạn trailer đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng động game thủ khi có tới hơn 400 nghìn lượt xem trên Youtube. Tuy là giả nhưng đoạn trailer dài 2 phút này được làm rất tỉ mỉ và công phu, khiến bất kỳ ai khi xem đoạn trailer này cũng tưởng đây là một video được Valve tạo ra.

Clip bị nghi là Left 4 Dead 3

Rò rỉ clip bị nghi là trailer của Left 4 Dead 3 ? - Ảnh 3.

Đoạn trailer bắt đầu từ một căn "phòng an toàn" - đặc trưng của series game Left 4 Dead với một bản đồ được dán trên tường. Trên tấm bản đồ ấy, có những vị trí đã được đánh dấu gợi ý cho người xem về những người còn sống sót sau khi dịch zombie bùng phát. Tiếp theo, trailer chầm chậm lướt qua đầu một con zombie bị chặt đứt bởi cái rìu màu đỏ (vũ khí biểu tượng series game Left 4 Dead) và đi theo vệt máu ra bên ngoài một trạm xăng đã bị tàn phá vô cùng nặng nề.

Rò rỉ clip bị nghi là trailer của Left 4 Dead 3 ? - Ảnh 4.

Trailer kết thúc với hình ảnh một chiếc xe SUV đang bơm xăng, ánh đèn pha của chiếc xe chiếu rọi về một cánh tay zombie giơ thẳng lên không trung - biểu tượng vô cùng quen thuộc của series game Left 4 Dead để gợi cho người xem rằng, đây là một lời trêu ghẹo cho tựa game bắn súng zombie huyền thoại Left 4 Dead 3.

Đáng buồn thay khi Vavle đã phũ phàng xác nhận đây chỉ là một đoạn trailer Left 4 Dead 3 giả và sẽ không có bất kỳ tựa game Left 4 Dead 3 nào được tung ra cả.