Rò rỉ cảnh trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey, các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2022 01:23 PM

Mới đây nhất thì một hình ảnh được cho là cảnh trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey đã khiến các fan Tokyo Revengers bàn luận vô cùng sôi nổi.

Như chúng ta đã biết Tokyo Revengers đang tiến tới trận chiến cuối cùng, sau một vài chap có tiết tấu chậm và chủ yếu nói về công cuộc kêu gọi các thành viên gia nhập băng. Hiện tại Takemichi đã chính thức là thủ lĩnh băng Tokyo Manji đời thứ 2 với bộ khung cơ bản. Tuy nhiên chap 243 đã cho các fan một cú "bẻ cua" cực gắt khi Waka, Benkei và Hanma gia nhập Kantou Manji của Mikey. Với bản năng hắc ám, Mikey đã quá mạnh, giờ lại thêm sự phục vụ của bộ ba trên, bằng cách nào để Takemichi và các đồng đội có thể đánh bại được người được mệnh danh là Vô Địch này.

Rò rỉ cảnh trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey, các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi - Ảnh 1.

Cảnh trận chiến cuối cùng được cho là cái kết của Tokyo Revengers?

Trong khi các fan đang bàn luận sôi nổi về cách để Takemichi đánh bại được Mikey thì mới đây nhất một bức ảnh được cho là nói về trận chiến cuối cùng giữa 2 băng đảng này đã được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội. Theo đó thì cảnh chiến đấu giữa 2 băng Tokyo Manji đời thứ 2 của Takemichi và Kantou Manji của Mikey lấy bối cảnh ở đường ray xe lửa. Trong bức hình này là cảnh 2 băng đang trong tư thế lao vào nhau và Mikey cũng như Takemichi cũng mặt đối mặt.

Rò rỉ cảnh trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey, các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi - Ảnh 2.

Trước đó một độc giả đã dự đoán về cảnh cuối của Tokyo Revengers

Ngay lập tức thì cảnh tượng này đã khiến các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi. Như chúng ta đã biết thì ngay đầu truyện Takemichi bị đẩy xuống đường ray xe lửa là nguyên nhân khiến cho cậu có thể du hành thời gian. Chính vì điều này mà đường ray xe lửa trong Tokyo Revengers tượng trưng cho sự thay đổi, là điều bắt đầu mở ra hành trình của Takemichi và giờ đây nếu bức ảnh trên là chính xác thì nó cũng là thứ kết thúc hành trình của nhân vật chính trong bộ truyện.

Rò rỉ cảnh trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey, các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi - Ảnh 3.

Takemichi bắt đầu du hành thời gian khi bị đẩy vào đường ray xe lửa

Nhiều độc giả cho rằng nếu quả thực trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey diễn ra ở đường ray xe lửa thì đây là một điềm báo cho rằng để cứu Mikey thoát khỏi con đường bóng tối và bị chi phối bởi bản năng hắc ám, Takemichi sẽ bị Mikey đẩy xuống đường ray xe lửa và dùng chính tính mạng của mình để khiến Mikey tỉnh ngộ.

Bên cạnh đó một số độc giả khác giàu trí tưởng tượng hơn lại cho rằng, nhiều khả năng trận chiến giữa Mikey và Takemichi sẽ khiến cả 2 cùng 2 băng nhóm du hành thời gian về tương lai, nhìn thấy kết cục của mình và từ đó trận chiến của 2 băng sẽ được dừng lại. Tất nhiên là điều này sẽ khó diễn ra trong Tokyo Revengers.

Rò rỉ cảnh trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey, các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi - Ảnh 4.
Rò rỉ cảnh trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey, các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi - Ảnh 5.

Các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi liệu đường ray xe lửa có phải là nơi kết thúc mọi chuyện hay không?

Nhìn chung sẽ không có gì bất ngờ nếu như trận chiến cuối cùng giữa Takemichi và Mikey là trên đường ray xe lửa, nơi chứng kiến câu chuyện bắt đầu và cũng là nơi mà hành trình du hành thời gian, giải cứu người yêu và thay đổi tương lai của nhân vật chính kết thúc. Quả đúng là một cái kết logic và đầy ý nghĩa phải không nào?

Các bạn thấy sao về việc rò rỉ cảnh trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và Mikey, các fan Tokyo Revengers bàn luận sôi nổi liệu đường ray xe lửa có phải là nơi kết thúc mọi chuyện hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và thông tin: Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng

https://gamek.vn/ro-ri-canh-tran-chien-cuoi-cung-giua-bang-cua-takemichi-va-mikey-cac-fan-tokyo-revengers-ban-luan-soi-noi-20220227174525723.chn