Rò rỉ ảnh chụp màn hình đầu tiên của Battlefield 6, có bối cảnh tương lai 10 năm nữa

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2021 11:59 PM

Battlefield 6 đang rất hot.

Mặc dù Battlefield 6 là một trong những tựa game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021 được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới mong đợi nhất trong thời gian qua , nhưng thông tin chi tiết xung quanh tựa game này vẫn cực kỳ ít khi EA quyết định kín tiếng. Tuy nhiên, hôm nay, một vài bức ảnh chụp màn hình được cho là của Battlefield 6 đã bất ngờ rò rỉ trên một trang web. Trong khi người hâm mộ tranh luận về tính xác thực của những hình ảnh, một leaker nổi tiếng đã chính thức đứng ra xác nhận rằng đó chắc chắn là ảnh chụp của Battlefield 6.

Rò rỉ ảnh chụp màn hình đầu tiên của Battlefield 6, có bối cảnh tương lai 10 năm nữa - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình trên web có độ phân giải tương đối thấp, nhưng dường như hiển thị hai khung cảnh từ Battlefield 6. Đầu tiên có thể là ảnh tĩnh từ một cảnh quay trailer hoặc từ góc nhìn thứ nhất với HUD bị loại bỏ, nhưng nó cho thấy quang cảnh một hòn đảo xa với nhiều máy bay đang bay phía trên. Mặc dù rất khó để phân tích do độ phân giải kém, nhưng máy bay dường như có các cánh quạt ngang giống như V-22 Osprey.

Hình ảnh thứ hai là một cảnh gameplay rõ ràng cho thấy một người chơi đang lái một chiếc máy bay có màn hình HUD đầy đủ. Người chơi đang tìm kiếm nơi có vẻ là một bãi phóng tàu con thoi. Những cảnh quay này không có nhiều để phân tích, nhưng nếu chúng là thật, chúng ít nhiều xác nhận tầm quan trọng của không chiến trong Battlefield 6.

Rò rỉ ảnh chụp màn hình đầu tiên của Battlefield 6, có bối cảnh tương lai 10 năm nữa - Ảnh 2.

Theo đó thì các bức ảnh này đã được đăng lên Reddit bởi người dùng FeeAdministrative666, ở thời điểm ban đầu ngay lập tức tạo ra một cuộc tranh luận trái chiều từ phía cộng đồng game thủ và fan hâm mộ dòng game Battlefield, nhưng sau đó đã được xác nhận bởi leaker nổi tiếng chuyên rò rỉ thông tin Battlefield - Tom Henderson trên Twitter. Tom Henderson đã từng tuyên bố rằng tựa game Battlefield tiếp theo sẽ được thiết lập "khoảng 10 năm kể từ bây giờ" và có vũ khí dựa trên những thứ hiện đang tồn tại hoặc hiện đang được phát triển. Henderson cũng cho biết tựa game sẽ đơn giản có tên là Battlefield và có chế độ campaign cực hay, nơi game thủ vào vai đội đặc nhiệm của cả Hoa Kỳ và Nga để cố gắng duy trì nền hòa bình thế giới.

Rò rỉ ảnh chụp màn hình đầu tiên của Battlefield 6, có bối cảnh tương lai 10 năm nữa - Ảnh 3.

Trong số những người bình luận, đã đạt được sự đồng thuận rằng nếu những ảnh chụp màn hình này là giả mạo, thì ai đó đã cố gắng một cách vô lý vào trò lừa bịp. Nền đồ họa của ảnh chụp màn hình giống với đồ họa của dòng game Battlefield, từ HUB cho đến quang cảnh. Ngoài ra, nhiều người lưu ý rằng Tom Henderson đã rò rỉ bản vẽ của một vài cảnh trong Battlefield 6 và những ảnh chụp màn hình này gần giống với những bức ảnh đó. Với tin đồn về một đoạn trailer sắp ra mắt trong vòng chưa đầy một tuần , những rò rỉ này có thể dễ dàng liên quan đến tiết lộ đó.

Rò rỉ ảnh chụp màn hình đầu tiên của Battlefield 6, có bối cảnh tương lai 10 năm nữa - Ảnh 4.

Nếu chúng là thực, hai bức ảnh tĩnh này cung cấp rất nhiều cái nhìn sâu sắc về Battlefield 6 . Với một chiếc máy bay được trang bị đầy đủ trang bị tên lửa thường đi kèm với môi trường phá hủy, một thứ nằm trong danh sách mong muốn của nhiều người chơi Battlefield 6. Ngoài ra còn có tiềm năng rõ ràng về việc tập trung vào không chiến để thêm gia vị cho các trận chiến theo cách mà fan hâm mộ chưa từng thấy trước đây. Bất kể những bức ảnh chụp màn hình này có phải là thật hay không, fan hâm mộ sẽ phải tiếp tục kiên nhẫn và chờ đợi thêm thông tin về trò chơi.