Rò rỉ after-credit của Godzilla King of the Monsters: Một vũ trụ quái vật mới được mở ra, kẻ thù nguy hiểm nhất của "chúa tể" quay trở lại?

Mirikatoji  - Theo Helino | 30/05/2019 03:30 PM

 
  thích

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi bom tấn Godzilla King of the Monsters sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn cầu. Thế nhưng mới đây thông tin về đoạn after-credit của bộ phim đã bị rò rỉ khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng.

Hai bộ phim Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017) là những tác phẩm đầu tiên đến từ MonsterVerse. Và mùa hè năm nay, vũ trụ điện ảnh quái vật do Legendary Pictures sản xuất sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả bộ phim mang tên Godzilla: King of the Monsters.

Nội dung của bộ phim sẽ bắt đầu khi các thành viên của tổ chức Monarch phải đụng độ với những quái thú khổng lồ. Khi những huyền thoại của cổ đại này trỗi dậy, tất cả những gì chúng muốn là tranh giành quyền lực tối cao, thống lĩnh thế giới.

Rò rỉ after-credit của Godzilla King of the Monsters: Một vũ trụ quái vật mới được mở ra, kẻ thù nguy hiểm nhất của chúa tể quay trở lại? - Ảnh 1.

Loài người phải đứng lên để mang sự cân bằng trở lại cho thế giới trước những hiểm họa diệt vong đó. Đứng trước bờ vực tuyệt vong họ đã quyết định "giải phóng" cho Godzilla với hy vọng sẽ bảo vệ loài người dưới sự đe dọa của các Titan khác.

Với sự xuất hiện của rất nhiều những quái thú khổng lồ, bộ phim được dự đoán sẽ là cuộc chiến hoàng tráng nhất từ trước đến nay trong vũ trụ quái vật. Và trong cuộc chiến này con người dường như nhỏ bé hơn bao giờ hết, và ở đây chỉ có những quái thú mới có thể chiến đấu với nhau mà thôi.

Và chỉ còn 1 ngày nữa thôi bom tấn Godzilla King of the Monsters sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn cầu. Thế nhưng mới đây thông tin về đoạn after-credit của bộ phim đã bị rò rỉ khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng.

Rò rỉ after-credit của Godzilla King of the Monsters: Một vũ trụ quái vật mới được mở ra, kẻ thù nguy hiểm nhất của chúa tể quay trở lại? - Ảnh 2.

Theo nguồn thông tin cho biết sau khi kết thúc phim, khán giả được đưa về cảnh tại Mexico và được giới thiệu trở lại một trong những phản diện chính của cả series - tiến sĩ Jonah. Ông được một người bí ẩn dắt quanh khu vực tại đây và ngỏ ý muốn bán một thứ gì đó cho tiến sĩ này.

Và bất ngờ thay, thứ để bán không gì khác mà chính là chiếc đầu của King Ghidora bị Godzilla xé đứt ra trong trận chiến cuối phim. Jonah đồng ý mua cái đầu này và bộ phim kết thúc một cách bí ẩn, không lời giải thích nào cả.

Với kết thúc mở như vậy nhiều người dự đoán rằng King Ghidora chắc chắn sẽ quay trở lại trong tương lai đối đầu với "chúa tể" một lần nữa. Bên cạnh đó là một vũ trụ quái vật mới sẽ được mở ra.

Rò rỉ after-credit của Godzilla King of the Monsters: Một vũ trụ quái vật mới được mở ra, kẻ thù nguy hiểm nhất của chúa tể quay trở lại? - Ảnh 3.

Cụ thể là nhiều khả năng Ghidora sẽ được làm vật thí nghiệm cho Jonah. Từ đây gã bác học điên rồ này sẽ chế tạo ra một phiên bản Rồng 3 đầu nhân tạo, sau đó sẽ điều khiển nó gây hại cho thế giới. Nếu điều này là sự thật thì trong tương lai chúng ta sẽ được thấy một thế hệ Titan khổng lồ kết hợp sức mạnh tự nhiên và nhân tạo. Chắc hẳn sẽ là một đối thủ vô cùng khó nhằn cho Godzilla.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Tuy nhiên đây mới là nguồn tin bên lề chưa được xác thực. Để biết được chính xác chúng ta hãy ra rạp để chiêm ngưỡng bộ phim cũng như màn đối đầu của các siêu quái thú này nhé.

Godzilla: King of the Monsters sẽ chính thức khởi chiếu trên các rạp toàn quốc vào ngày 31/5/2019.

Theo: Reddit