"Rô chó điên" BigKoro chính thức giải nghệ, nhiều khả năng trở thành HLV của đội trẻ Saigon Buffalo

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2021 02:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Xạ thủ lừng lẫy một thời của LMHT Việt Nam đã nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, xạ thủ Đặng "BigKoro" Ngọc Tài đã đăng tải những dòng tâm thư khá ngắn gọn nhưng chất chứa không ít cảm xúc, khi đưa ra thông báo giã từ sự nghiệp tuyển thủ sau gần 5 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Thông báo này được đưa ra đã chính thức khép lại mọi thông tin đồn đoán về tương lai của một trong những người chơi xạ thủ huyền thoại mà VCS từng sở hữu. Trước đó, trong giai đoạn cuối của giải mùa xuân, BigKoro đã vắng mặt trong đội hình của Burst The Sky tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa hè 2021, một dấu hiệu cho thấy anh đã chia tay đội tuyển này sau 1 năm gắn bó. Và đến hiện tại, thì BTS cũng là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp tuyển thủ của BigKoro.

Rô chó điên BigKoro chính thức giải nghệ, nhiều khả năng trở thành HLV của đội trẻ Saigon Buffalo - Ảnh 1.

Tên tuổi của BigKoro gắn liền với màu áo Saigon Buffalo, và đây cũng là đội tuyển mà anh khoác áo trong phần lớn sự nghiệp. Trong 3 năm rưỡi thi đấu cho Bầy Trâu, BigKoro đã dành được 2 chức vô địch VCS, 1 lần tham dự CKTG và 1 lần tham dự MSI, trở thành một trong những xạ thủ sở hữu bảng thành tích đồ sộ nhất của LMHT Việt Nam.

Chia tay sự nghiệp cầm chuột gõ phím, nhiều khả năng BigKoro sẽ tái ngộ đội tuyển cũ Saigon Buffalo trên cương vị thành viên Ban huấn luyện, khi đội tuyển này cũng nhiều lần úp mở về "sự trở lại" của một tượng đài. Rất có thể BigKoro sẽ cùng người đồng đội cũ Ren tiếp tục xây dựng và phát triển lò đào tạo tuyển thủ trẻ của SGB, nơi anh sẽ được tin tưởng giao phó trọng trách dẫn dắt các thế hệ tuyển thủ đàn em, với ước vọng tái lập thành tựu mà Young Generation khi xưa đã từng gây dựng.

Rô chó điên BigKoro chính thức giải nghệ, nhiều khả năng trở thành HLV của đội trẻ Saigon Buffalo - Ảnh 2.

Với việc BigKoro từ giã sự nghiệp, đội hình YG 2017 hiện tại chỉ còn duy nhất Palette vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp. Cả Ren, yT đều đã chuyển sang công tác huấn luyện, trong khi Naul và Venus thì vẫn chưa rõ tương lai.