RNG Uzi: "Thật hiếm khi tôi có thể chơi mà không phải lo lắng về bất cứ ai cố gắng giết tôi"

Phương Tranh  - Theo Helino | 19/02/2019 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Vào ngày 17 tháng 2, RNG đã đánh bại EDG 2 : 0 trong khuôn khổ giải LPL Mùa xuân 2019.

Mặc dù kết quả là 2 : 0, cả hai game đều khá cạnh tranh với giai đoạn giữa trận. Thực tế, trong game 2, EDG đã vượt xa về chênh lệch vàng. Tuy nhiên, RNG đơn giản là tốt hơn trong các pha giao tranh tổng giai đoạn cuối game. Mặc dù thực tế là Uzi dường như có phần kém phong độ trong giai đoạn đi đường, anh ta đã chứng minh một lần nữa rằng anh ta có thể trở thành một mối đe dọa lớn trong giao tranh từ giữa đến cuối trận khi anh ta nhận được sự hỗ trợ đúng đắn từ đội của mình. Người đi đường dưới nổi bật này đã sử dụng Kai’Sa - Lucian cho loạt trận này và carry RNG trong nhiều pha giao tranh.

Sau trận đấu, cả đội RNG đã tập trung tại phòng họp báo để phỏng vấn sau trận đấu.

RNG Uzi: Thật hiếm khi tôi có thể chơi mà không phải lo lắng về bất cứ ai cố gắng giết tôi - Ảnh 1.

RNG đã bị mở giao tranh và 3 người chơi của các bạn đã bị giết ở đường giữa sau khi xoay xở để giữ được Baron. Những gì đã đi qua tâm trí của bạn tại thời điểm đó?

Uzi: Chúng tôi đã đẩy lính đi quá xa kể bởi chúng tôi có một đội hình poke mạnh mẽ và sai lầm đó đã cho EDG một cơ hội để giao chiến với chúng tôi. Tuy nhiên, vì giai đoạn giữa game của họ không mạnh đến thế, chúng tôi không lo lắng quá nhiều.

RNG sẽ gặp TOP tiếp theo. Có điều gì mà bạn muốn nói với đối thủ Knight của mình không?

Xiaohu: Tôi thực sự không muốn đối mặt với anh ấy. Tôi hy vọng tôi sẽ sẵn sàng phát huy hết khả năng của mình khi thi đấu lại với anh ấy.

Alistar và Galio của bạn ngày hôm nay thật tuyệt vời! Dựa trên thành tích của bạn hôm nay trước EDG, bạn sẽ đánh giá bản thân như thế nào? Bạn sẽ chuẩn bị gì trước khi đấu với TOP tiếp theo?

Ming: Tôi cảm thấy rằng màn trình diễn của tôi là ổn. Tôi hy vọng tôi sẽ có thể biểu hiện tốt hơn khi đối mặt với TOP.

Bạn đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng có lẽ bạn sẽ bị EDG đè bẹp ngày hôm nay. Bạn nghĩ gì về lối chơi của mình với Zoe khi bạn thoát khỏi một tình huống gần như không thể trong loạt trận này?

Xiaohu: Tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự may mắn. Hiệu suất của tôi là ổn. Dự đoán của tôi cũng khá thỏa mãn vào ngày hôm nay.

Cảm giác như thế nào khi không một ai để ý đến tuyến sau trong suốt game 2 ngày hôm nay? Bạn có vui không?

Uzi: Tất nhiên rồi. Thật hiếm khi tôi có thể chơi mà không phải lo lắng về bất cứ ai cố gắng giết tôi.

AJ đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn khác rằng anh ấy không phải người ồn ào nhất trong đội. Bây giờ bạn đã trở lại sau thời gian nghỉ ngắn, bạn có nghĩ rằng đồng đội mới của bạn ồn ào không?

Uzi: Không hẳn vậy. Tôi nghĩ rằng đội chỉ giao tiếp rất nhiều; chúng tôi rất ồn ào trong các trận đấu nói chung.

Hiệu suất của TOP đã rất tuyệt vời cho đến nay. Với lịch sử thua của RNG trước TOP trong Demacia Cup, bạn đã chuẩn bị gì đặc biệt cho các đối thủ của mình chưa?

Huấn luyện viên Green Tea: Chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi từ những sai lầm của mình và cố gắng cải thiện. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể đánh bại họ trong trận đấu sắp tới của chúng tôi.

Bạn có nhiều MVP nhất trong RNG. Bạn kỳ vọng gì cho bản thân? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ vẫn có thể nhận được một MVP khác mặc dù Uzi trở lại?

Xiaohu: Không ai cảm thấy mệt mỏi khi nhận được nhiều MVP cả. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể tiếp tục biểu hiện tốt và tiếp tục nhận được MVP. Mọi người đều có thể nhận được một cơ hội nếu họ có thể làm việc đủ chăm chỉ.

Bạn cảm thấy thế nào khi EDG quyết định sử dụng 3 lượt cấm của họ cho các nhà vô địch trong rừng?

Karsa: Heart trước đây là huấn luyện viên của chúng tôi nên dĩ nhiên, anh ấy hiểu chúng tôi nhiều hơn kể từ khi chúng tôi làm việc cùng nhau trước đây. Tôi sẽ không nói dối; anh ta cấm 3 nhà vô địch trong rừng chắc chắn đã tăng thêm cái tôi của tôi lên một chút.

Chúc mừng MVP của bạn, Uzi! Suy nghĩ của bạn về đi đường chống lại EDG IBoy là gì? Bạn nghĩ gì về màn trình diễn của anh ấy? Có phải anh ấy đã tiến bộ rất nhiều?

Uzi: Tôi cảm thấy rằng anh ta khá hổ báo khi chơi với tôi, và anh ta cũng không bị giết. Anh ấy chắc chắn đã tiến bộ rất nhiều.

Chúc mừng chiến thắng của bạn ngày hôm nay! Hôm nay các ván đấu với EDG thực sự rất căng thẳng. Bạn nghĩ điều gì có thể được cải thiện nhiều hơn?

HLV Dandy: Gần đây đội của chúng tôi rất tự tin.

Đội của bạn đang trong chuỗi 3 trận thắng! Bây giờ với Uzi trở lại trong đội hình, bạn có cảm thấy rằng đội đang dần cải thiện? Hoặc, những cải tiến nào bạn nghĩ rằng nhóm của bạn nên thực hiện?

Karsa: Tôi nghĩ rằng đội vẫn còn thiếu rất nhiều khía cạnh. Chúng tôi có thể đã giành chiến thắng hôm nay nhưng trận đấu thực sự rất căng thẳng và tôi vẫn cảm thấy rằng chúng tôi có rất nhiều cải tiến để thực hiện. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể thực hiện tốt hơn nữa và cải thiện nhiều hơn trong quá trình chạy đua trong giải đấu này.