RNG tiết lộ bí kíp hạ gục T1 để vô địch MSI 2022, riêng Bin còn được huấn luyện đặc biệt

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2022 10:13 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Rõ ràng để có thể đạt tới trình độ vô địch MSI 2022 cũng như đánh bại T1 thì phía RNG cũng phải khổ luyện rất nhiều.

Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 29/5 thì danh hiệu MSI 2022 đã chính thức thuộc về Royal Never Give Up sau khi họ đánh bại T1 ở trận Chung Kết với tỷ số 3-2. Chiến thắng này đã giúp cho RNG bảo vệ thành công chức vô địch MSI của mình cũng như giữ vững cái "dớp" các đội chủ nhà không thể có danh hiệu MSI hay CKTG tồn tại từ năm 2015 tới giờ.

RNG tiết lộ bí kíp hạ gục T1 để vô địch MSI 2022, riêng Bin còn được huấn luyện đặc biệt - Ảnh 1.

RNG đã lên ngôi vô địch MSI 2022 một cách đầy xứng đáng

Đương nhiên là để đánh bại một đội tuyển mạnh hàng đầu thế giới như T1 thì RNG cũng phải có một sức mạnh vô cùng đáng gờm. Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu Chung Kết, HLV KenZhu của RNG đã tiết lộ rằng để chuẩn bị cho cả giai đoạn playoffs này, họ đã đấu tập với những nhà ĐKVĐ thế giới - EDward Gaming. Thậm chí đội tuyển này còn cẩn thận hơn nữa khi nhờ Flandre của EDG tập riêng với Bin kèo đấu Gangplank và Gwen.

RNG tiết lộ bí kíp hạ gục T1 để vô địch MSI 2022, riêng Bin còn được huấn luyện đặc biệt - Ảnh 2.

HLV KenZhu tiết lộ RNG đã tập luyện rất nhiều với EDG để có được sức mạnh khủng khiếp tại MSI 2022

HLV RNG - KenZhu: "Tôi muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới những tuyển thủ EDG khi họ đã cùng chúng tôi tập luyện rất nhiều trong những ngày qua. Đặc biệt là Flandre khi cậu ấy đã tập riêng với Bin về những kèo đấu khó ở vị trí Đường Trên. Chiến thắng này của chúng tôi có đóng góp không nhỏ từ phía các tuyển thủ EDG, cảm ơn các bạn rất nhiều".

Nếu các bạn còn nhớ thì HLV KenZhu chính là người chịu trách nhiệm draft đội hình tại CKTG 2021 của đội tuyển EDward Gaming. Vì lý do này mà ngay cả khi chuyển sang huấn luyện RNG thì KenZhu vẫn giữ được mối quan hệ tốt và nhờ được phía EDG tập luyện với mình. Rõ ràng là khi được tập luyện với một đối thủ đẳng cấp như EDG thì RNG sẽ mạnh lên rất nhiều.

RNG tiết lộ bí kíp hạ gục T1 để vô địch MSI 2022, riêng Bin còn được huấn luyện đặc biệt - Ảnh 3.

HLV KenZhu chính là người chịu trách nhiệm draft đội hình cho EDG tại CKTG 2021

Không dừng lại ở đó, trong một buổi stream cách đây ít ngày thì Flandre có tiết lộ rằng anh được HLV KenZhu nhờ tập luyện 1v1 với Bin để chuẩn bị cho vòng playoffs MSI 2022. Anh chàng này nói rằng mình đã cùng với bin tập kèo Gwen và Gangplank rất nhiều bởi đây là 2 con tướng mạnh và thường xuyên đối đầu nhau ở Đường Trên. Flandre còn đùa với những người đồng đội là phía RNG phải trả cho anh 20 NDT (khoảng 70 nghìn VNĐ) cho mỗi trận 1v1 như vậy.

RNG tiết lộ bí kíp hạ gục T1 để vô địch MSI 2022, riêng Bin còn được huấn luyện đặc biệt - Ảnh 4.

Flandre cách đây ít ngày đã tiết lộ rằng mình đang tập luyện với Bin 1v1 với kèo đấu Gwen và Gangplank

Quả thật với những sự chuẩn bị kỹ càng như trên thì RNG xứng đáng là nhà vô địch của MSI 2022. Họ thể hiện sự ổn định vô cùng tốt xuyên suốt giải đấu và hiếm khi có những pha xử lý sai lầm hoặc những màn draft quá tệ dẫn tới thất bại. Mong rằng RNG sẽ tiếp tục giữ được phong độ cao như hiện tại và thi đấu thành công tại LPL Mùa Hè sắp tới và giành tấm vé đi CKTG vào cuối năm.

https://gamek.vn/rng-tiet-lo-bi-kip-ha-guc-t1-de-vo-dich-msi-2022-rieng-bin-con-duoc-huan-luyen-dac-biet-20220530084323501.chn