RNG Letme: 'Karsa rất tốt, nhưng với tôi SofM mới là người Đi rừng số 1 thế giới'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/10/2020 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngay cả đồng đội cũ của Karsa như Letme cũng cho rằng SofM đang trên cơ người Đi rừng của TES.

Câu chuyện tranh cãi về việc "SofMKarsa ai 'ngon' hơn" vẫn đang diễn biến hết sức sôi nổi trong những ngày gần đây, đặc biệt là khi hai tuyển thủ này sắp sửa đối đầu nhau tại vòng Bán kết CKTG 2020.

Letme, một trong những đồng đội cũ của Karsa và cũng có thể coi là một huyền thoại của LPL, đã đưa ra nhận định rất ngắn gọn về vấn đề này trong một buổi stream:

"Tôi tuyệt đối tin tưởng vào khả năng của Radar-man (biệt danh của Karsa), nhưng trong tâm trí tôi, SofM mới là người Đi rừng số 1 thế giới tại giải đấu lần này."

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, cựu danh thủ RNG xếp hạng SofM đứng trên Karsa, tháng 7 vừa qua, anh cũng từng có những phát ngôn tương tự khi chia sẻ về việc Karsa kể lại chuyện bị SofM hủy diệt khi đấu tập như thế nào.

RNG Letme: Karsa rất tốt, nhưng với tôi SofM mới là người Đi rừng số 1 thế giới - Ảnh 2.

Theo quan điểm của Letme, SofM là một người chơi Đi rừng toàn diện bậc nhất và có thể trở thành hạt nhân trong lối chơi của bất kỳ đội tuyển nào mà anh khoác áo. Ngay cả khi những trận đấu tập không mang nhiều ý nghĩa, thì việc Suning là một trong những đội tuyển hiếm hoi có thể làm khó được TOP Esports hay DAWMON trước thềm CKTG 2020 (còn giờ thì TES đang đấu tập khá tệ rồi) cũng đủ khiến Letme phải nghiêm túc đánh giá lại cán cân giữa 2 đội, đặc biệt là ở vị trí của SofM và Kara.

Dẫu vậy, mọi lời đánh giá cá nhân cho đến hiện tại đều sẽ trở nên vô nghĩa, bởi kẻ chiến thắng trong trận đấu sinh tử giữa TES và SN mới là cái tên có thể định nghĩa mọi khái niệm. Nếu SofM vượt qua được Kara, khi đó sẽ không còn ai có thể nghi ngờ về việc anh chính là siêu sao Đi rừng số 1 thế giới hiện tại.