Riot xác nhận thời điểm ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Real Madrid  - Theo Helino | 10/11/2019 01:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, người phát ngôn Riot Games đã thực hiện một buổi hỏi đáp nhanh với game thủ trên trang web chính thức của họ: nexus.leagueoflegends.com.

Mới đây, người phát ngôn Riot Games đã thực hiện một buổi hỏi đáp nhanh với game thủ trên trang web chính thức của họ: nexus.leagueoflegends.com. Tại đây, Riot đã hé lộ một thông tin hết sức quan trọng, đó là thời điểm ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Theo đó, trò chơi sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2020.

Riot xác nhận thời điểm ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Ảnh 1.

 "Chúng tôi đã, đang và sẽ mở các phiên bản thử nghiệm giới hạn alpha và beta ở một số quốc gia nhất định. Theo kế hoạch, phiên bản iOS và Android sẽ có mặt ở hầu hết các khu vực vào cuối năm 2020. Với phiên bản trên console, game thủ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa", người phát ngôn của Riot thông báo.

Như vậy, từ giờ cho đến thời điểm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phát hành, game thủ có khoảng 1 năm nữa để chuẩn bị và sẵn sàng nhập cuộc. Cũng theo đó, mới đây cộng đồng Trung Quốc đã chia sẻ một danh sách các mẫu điện thoại Android có thể chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Các bạn hãy tham khảo bản danh sách này để xem điện thoại của các bạn có đáp ứng được trò chơi này không nhé. Nếu thiết bị của bạn không đủ cấu hình, hãy lên kế hoạch sắm ngay một chiếc điện thoại mới trong 12 tháng tới để sẵn sàng chào đón Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Riot xác nhận thời điểm ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Đối với Android: trò chơi sẽ tương thích với các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

Oppo: A57, A59, A59s, R11, R11 Plus, R11s, R7, R9, R9 Plus, R9s Plus, R9s, A53, R1C, R7s, R7s Plus

Vivo: X20, X6D, X7, X7 Plus, X9 Plus, X9s, X9s Plus, Y55A

Xiaomi: 4X, Note, Note 2, Note 3, Note 4, Xiaomi 4, Xiaomi 5, Xiaomi 6, MIX 2,

Gần như toàn bộ các dòng Huawei đang có trên thị trường: Mate 10 Pro, Mate 10, Mate 9, P8, P9, P10,V8, V9, Maimang 4, Maimang 5, Maimang 6, Maimang 7, Maimang 7i, G9, Nova, Nova 2, Pro 7, Pro 7 Plus, MX5.

Samsung: Galaxy Note 3 trở lên, Galaxy S7 Edge trở lên, Galaxy C7 Prime trở lên, Galaxy A7 trở lên.

Đối với IOS: Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tối ưu hóa từ iPhone 5S trở lên.

Ở thời điểm hiện tại, Riot mới chỉ thử nghiệm trên nền tảng Android. Trong tương lai, iOS sẽ được đưa vào phát triển sau.

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho các nền tảng Android, iOS và console. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 tràn đầy tính chiến thuật và cạnh tranh, được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động và console.

Tốc Chiến sẽ ra mắt với một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên Summoner’s Rift và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới sẽ đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sắc "nét" như khi được sử dụng trên máy tính. Trò chơi sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng Jinx để thổi tung tất cả mọi thứ. Bạn có thể tải Tốc Chiến miễn phí và tất cả anh hùng cũng có thể được nhận miễn phí, mà không phải trả tiền để chơi hay tăng sức mạnh.