Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/09/2020 10:27 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Nhiều khả năng, ngay trong những tháng cuối năm 2020, game thủ Việt sẽ được thực sự chạm tay vào Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến đang trong những ngày Closed Beta tại một vài thị trường Đông Nam Á và Đài Loan. Từ ngày 16/9, đã có một bộ phận game thủ tại Indonesia được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến, sau đó tới ngày 18/9 mở rộng hơn các đối tượng người chơi phổ thông tại các quốc gia, khu vực tại  Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 1.

Những game thủ được đặt chân vào Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta lần này không nhất thiết phải là các streamer mà cả game thủ phổ thông cũng có cơ hội được thử nghiệm, miễn là thực hiện đăng ký trước trên Google Play hoặc landing chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến tại những thị trường kể trên.

Game thủ Việt, dù không được trải nghiệm phiên bản Closed Beta lần này, song có lẽ cũng không cần phải quá u sầu, bởi lẽ mới đây, thông tin về lộ trình ra mắt tiếp theo của Liên Minh: Tốc Chiến đã bị "leak" ra ngoài. Cụ thể, sau khi Closed Beta kết thúc, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ tiến hành Open Beta để thử nghiệm khả năng chịu đựng của server, đối tượng game thủ sẽ được mở rộng ra tất cả nhưng vẫn giới hạn thời gian.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 2.

Sau Open Beta mới là thời điểm Riot tung ra tựa game này trên thị trường toàn cầu và đây sẽ được xem là phiên bản chính thức của Liên Minh: Tốc Chiến. Trên một vài cổng game tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan, nơi mà cũng đang cho phép người dùng được thử nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến đã hé lộ thời điểm phát hành sản phẩm này vào tháng 12/2020.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook Băng Long

Trước đó, VNG và Riot đã đồng xác nhận sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, VNG và đại diện là Game Studio 3 đã phát đi tín hiệu rằng Liên Minh: Tốc Chiến sẽ do VNG trực tiếp "cầm trịch" tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, phía VNG đã đưa ra tài liệu để đồng hành cùng các streamer và youtuber để xây dựng cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) tại Việt Nam.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 4.

Cũng có thông tin cho rằng, VNG sẽ chính thức bung lụa Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam vào thời điểm quý 4 của năm 2020, trùng với thời điểm được đồn đoán ở trên tại thị trường Trung Quốc và toàn cầu. Tất nhiên, tất cả vẫn cần phải đợi xác nhận từ phía đơn vị chủ quản là VNG trong thời gian tới. Hy vọng rằng, game thủ Việt sẽ sớm chạm vào tay bom tấn MOBA này trong những ngày còn lại của năm 2020.

Riot và VNG đã ấn định ngày phát hành chính thức Liên Minh: Tốc Chiến, có lộ trình ra mắt trong năm 2020? - Ảnh 5.

"Để đảm bảo dữ liệu nhân vật và thông tin tài khoản của người dùng, chúng tôi đặc biệt khuyến khích người chơi Việt Nam hãy chờ thêm một chút thời gian để trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau khi đã được bản địa hóa hoàn toàn & được phát hành bởi VNG. Chúng tôi đảm bảo rằng, khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được ra mắt tại Việt Nam, các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất, được phục vụ tốt nhất & có nhiều phúc lợi nhất." Trích thông báo của Riot Games.