Riot tung trailer Đại Sảnh Danh Vọng, khán giả đồn đoán những tên tuổi sẽ nhận được skin vinh danh

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 16/01/2024 02:36 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có lẽ Faker cũng đã suy nghĩ trước về trang phục Ahri.

Cách đây ít lâu, chính Riot đã thông báo về một cơ chế được gọi là Đại Sảnh Danh Vọng (Hall of Fame) dành cho các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Tương tự như ở nhiều bộ môn thể thao khác, Đại Sảnh Danh Vọng của LMHT cũng nhằm mục tiêu tôn vinh những cá nhân hay tập thể xuất sắc đã góp phần tạo nên lịch sử cho làng LMHT chuyên nghiệp xuyên suốt từ khi các giải đấu chính thức xuất hiện. Đây có thể xem là một sự bổ sung kịp thời của Riot, nhất là khi LMHT chuyên nghiệp đã chuẩn bị bước sang năm thứ 14.

Đoạn clip giới thiệu Đại Sảnh Danh Vọng của LMHT

Và trong tất cả các tuyển thủ được đề cử cũng như xuất hiện trong tâm trí khán giả, có lẽ ai cũng phải đồng tình rằng: Faker sẽ là người đầu tiên và xứng đáng nhất được góp mặt ở Đại Sảnh Danh Vọng sắp tới khi hệ thống này chính thức ra mắt. Và theo truyền thông Hàn mới đây đã tiết lộ: "Sẽ có trang phục riêng cho từng tuyển thủ sẽ xuất hiện trong Đại Sảnh Danh Vọng". Ngay lập tức, rất nhiều ý kiến bàn tán xung quanh sự việc và nhiều người cho rằng, sự xác nhận này ngầm ngụ ý Faker sẽ sở hữu trang phục Ahri được vinh danh trong Đại Lộ Danh Vọng.

Nữ phóng viên Ashley Kang nhận định có thể đây là lý do khiến Faker không chọn Ahri cho skin CKTG 2023 mà sẽ là skin trong Đại Sảnh Danh Vọng

Nữ phóng viên Ashley Kang nhận định có thể đây là lý do khiến Faker không chọn Ahri cho skin CKTG 2023 mà sẽ là skin trong Đại Sảnh Danh Vọng

Ngoài Faker, khán giả cũng đồn đoán những tuyển thủ nào khác có thể vinh dự nhận được skin vinh danh của Riot. Bởi lẽ, xuyên suốt lịch sử LMHT, có rất nhiều tuyển thủ với những vị tướng đã làm nên tên tuổi của họ. Thậm chí, khi nhắc đến tuyển thủ đó người ta sẽ nghĩ ngay đến vị tướng đó và ngược lại. Những cái tên được liệt kê gồm có Uzi (Vayne), MadLife (Thresh/Blitzcrank) hay InSec (Lee Sin).

Cô cũng dự đoán nhiều cái tên khác sẽ xuất hiện và nhận được nhiều sự đồng tình

Cô cũng dự đoán nhiều cái tên khác sẽ xuất hiện và nhận được nhiều sự đồng tình

Những cái tên này có thể không sử dụng các vị tướng trên thuần thục như những boy-one-champ, nhưng chắc chắn, nhờ có họ mà những vị tướng trên được nâng lên một tầm cao mới. Ví dụ như combo InSec của Lee Sin là yêu cầu bắt buộc với bất kỳ ai muốn chơi giỏi Thầy Tu Mù, hay chỉ cần kéo "hack não" là bất kỳ game thủ nào cũng sẽ ví mình như huyền thoại MadLife.

Những huyền thoại như InSec có cơ hội xuất hiện trong Đại Sảnh Danh Vọng

Những huyền thoại như InSec có cơ hội xuất hiện trong Đại Sảnh Danh Vọng

Sẽ còn nhiều cái tên nữa cũng góp mặt trong Đại Sảnh Danh Vọng của Riot một khi hệ thống này ra mắt. Và ở thời điểm hiện tại, có lẽ nhiều khán giả cũng mong chờ xem Riot sẽ đưa ra sự bình chọn những tuyển thủ huyền thoại đủ tư cách bước vào Hall of Fame như thế nào.

https://gamek.vn/riot-tung-trailer-dai-sanh-danh-vong-khan-gia-don-doan-nhung-ten-tuoi-se-nhan-duoc-skin-vinh-danh-178240116093358407.chn