Riot tung skin tiền triệu dành cho Lee Sin nhưng khiến cộng đồng LMHT "khóc thét"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/01/2024 03:57 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có vẻ như thực sự thiết kế trang phục của tướng LMHT ngày càng gây tranh cãi.

Trong mùa giải mới, bên cạnh các cập nhật, thay đổi lớn dành cho cả LMHT, nhất là đấu trường chuyên nghiệp, Riot cũng sẽ mang đến những thiết kế trang phục mới cho các tướng, cũng như rework lại những tướng cũ. Một trong những tướng được lựa chọn cho đợt rework sắp tới, cũng vào dạng "quốc tướng" của vị trí Đi Rừng, chính là Lee Sin. "Thầy Tu Mù" cũng là một trong những tướng đầu tiên của LMHT và đã trở thành định nghĩa cho một người chơi thực sự biết Đi Rừng, với những combo danh tiếng mà tiêu biểu là combo InSec huyền thoại.

Lee Sin là một trong những tướng sẽ được rework trong năm 2024

Nhưng mới đây, một trang phục của Lee Sin trong bộ skin Heavenscale (tạm dịch: Thiên Cung Thần Long) đang gây tranh cãi gay gắt. Theo đó, một trong số những Biến Thể Thần Thoại của skin Lee Sin này bị đánh giá là không thực sự xứng tầm với tính chất skin mà trang phục được phân loại. Là nhóm trang phục Thần Thoại, nhưng tạo hình Lee Sin Heavenscale bị đánh giá còn kém xa một skin khác của Lee Sin rất được yêu thích là Lee Sin Tuyệt Vô Thần.

Lee Sin Thiên Cung Thần Long

Lee Sin Thiên Cung Thần Long

Đáng nói, skin Lee Sin Thiên Cung Thần Long dạng Biến Thể Thần Thoại còn có một yếu tố quan trọng khác nữa là giá sẽ rơi vào khoảng 2 triệu VND, tương tự như trường hợp của Jhin Đa Sắc Vũ Trụ Hắc Tinh ra mắt hồi tháng 08/2023. Khi đó, Jhin Hắc Tinh Đa Sắc cũng nhận về vô số phản ứng trái chiều của khán giả. Những ý kiến tập trung chủ yếu vào nhận định chung: những trang phục này thiết kế không có gì nổi bật so với dòng skin đã xuất hiện của vị tướng, nhưng lại đòi hỏi cái giá cực cao để sở hữu.

Một phiên bản Biến Thể Thần Thoại của Lee Sin Thiên Cung Thần Long

Một phiên bản Biến Thể Thần Thoại của Lee Sin Thiên Cung Thần Long

Tất nhiên, về mặt lý thuyết, thì skin này chỉ là một Biến Thể của bản Lee Sin Thiên Cung Thần Long nên người chơi có thể lựa chọn sở hữu hay không cũng không ảnh hưởng đến bản gốc. Thế nhưng, thực tế, Riot đang cho thấy họ có những lúc rất thiếu đầu tư vào các trang phục LMHT - vốn là một trong những nguồn thu khổng lồ từ tựa game. Trường hợp của Lee Sin Thiên Cung Thần Long hay trước đó là Đa Sắc Hắc Tinh của Jhin hay Samira skin Tối Thượng cũng gây rất nhiều tranh cãi.

Cộng đồng không tiếc lời chê

Cộng đồng không tiếc lời chê

Chưa rõ những hiệu ứng mới của dòng skin này sẽ như thế nào. Thế nhưng, trước mắt, chúng đã khiến cộng đồng không thực sự hài lòng khi "tiền" quá cao mà "của" thì không hề tương xứng.

https://gamek.vn/riot-tung-skin-tien-trieu-danh-cho-lee-sin-nhung-khien-cong-dong-lmht-khoc-thet-178240110082425788.chn