Riot tung ra dòng trang phục Họa Ảnh mới nhưng khiến người chơi không nhận ra tướng

Nam Minh  Tổ Quốc | 19/04/2023 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Dòng trang phục Họa Ảnh đang nhận về những luồng ý kiến trái chiều xung quanh các thiết kế.

Trong buổi tối ngày 18/04 và rạng sáng ngày 19/04 (giờ Việt Nam), Riot đã tung ra những hình ảnh mới nhất của dòng trang phục (skin) Họa Ảnh. Đây là một trong những dòng skin được đầu tư rất nhiều của Riot trong năm nay. Ngoài ra, những tướng góp mặt trong dòng trang phục này đa phần đều là những cái tên quen thuộc, gắn liền với lối chơi thịnh hành hiện tại hoặc vô cùng nổi tiếng. Có thể kể đến như anh em Yasuo - Yone, Udyr hay Master Yi, Kai'Sa.

Yasuo Họa Ảnh

Yasuo Họa Ảnh

Yasuo Họa Ảnh hàng hiệu

Yasuo Họa Ảnh hàng hiệu

Riot tung ra dòng trang phục Họa Ảnh mới nhưng khiến người chơi không nhận ra tướng - Ảnh 3.

Riot tung ra dòng trang phục Họa Ảnh mới nhưng khiến người chơi không nhận ra tướng - Ảnh 4.

Riot tung ra dòng trang phục Họa Ảnh mới nhưng khiến người chơi không nhận ra tướng - Ảnh 5.

Riot tung ra dòng trang phục Họa Ảnh mới nhưng khiến người chơi không nhận ra tướng - Ảnh 6.

Riot tung ra dòng trang phục Họa Ảnh mới nhưng khiến người chơi không nhận ra tướng - Ảnh 7.

Riot tung ra dòng trang phục Họa Ảnh mới nhưng khiến người chơi không nhận ra tướng - Ảnh 8.

Tuy nhiên, chính vì phần thiết kế mang hơi hướng võ thuật, đậm nét Á Đông, nên dòng trang phục Họa Ảnh đang nhận về những luồng ý kiến trái chiều. Ở phía đón nhận, người chơi nhận xét những trang phục lần này khá đẹp. Tuy nhiên, do các trang phục này vẫn chưa xuất hiện trên PBE hiện tại nên người chơi vẫn thắc mắc về các hiệu ứng mà dòng skin có thể mang lại, ngoại trừ hiệu ứng biến về.

Dòng trang phục được không ít ý kiến khen ngợi

Dòng trang phục được không ít ý kiến khen ngợi

Nhưng ở bên phía đối diện, không ít ý kiến cho rằng Riot lại đang lặp lại sai lầm của những dòng trang phục được thiết kế rất đẹp trước đây. Cụ thể, có những tướng được thiết kế nhưng lại mất đi bản chất cũng như dễ gây nhầm lẫn với các tướng khác. Đầu tiên và tiêu biểu nhất, chính là Kai'Sa. Một số người chơi thừa nhận họ không nhìn ra vị tướng này nếu không dựa vào những mảnh cầu vai mang hơi hướng Hư Không của cô. Ngoài ra, có ý kiến còn nhận định, nếu trao cho Kai'Sa Họa Ảnh một thanh kiếm, cô sẽ thành Fiora.

Kai'Sa bị cho quá giống với một tướng cầm kiếm và không dễ nhận ra

Kai'Sa bị cho quá giống với một tướng cầm kiếm và không dễ nhận ra

Những tướng khác cũng gây tranh cãi chính là Volibear và Yone. Nếu Volibear vốn là một vị thần mang thân xác gấu, thì dòng trang phục này đã biến hắn thành... hổ. Trong khi đó, Yone chỉ được nhận ra nhờ chiếc mặt nạ và cặp song kiếm. Trong cùng một dòng trang phục, dù Yone là anh nhưng vị tướng này được thiết kế trẻ hơn Yasuo rất nhiều lần.

Yasuo (trái) nhìn lớn tuổi hơn anh trai mình - Yone rất nhiều

Yasuo (trái) nhìn lớn tuổi hơn anh trai mình - Yone rất nhiều

Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn thừa nhận, dù thiết kế gây nhầm lẫn nhưng đây vẫn là một dòng trang phục đáng mong chờ. Có lẽ, sau khi chúng chính thức xuất hiện trong PBE, người chơi sẽ có cái nhìn toàn diện hơn trước khi quyết định có "móc hầu bao" cho Riot hay không.