Riot tiết lộ số tướng mới ra mắt trong năm 2017, Chó Thần Nasus sẽ được sửa lại để hợp thời đại hơn

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2016 07:42 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đến hẹn lại lên, chúng ta hãy đến với những chia sẻ của các kỹ sư của Riot Games. Để xem họ có những dự định gì cho Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai nhé.

Đến hẹn lại lên, chúng ta hãy đến với những chia sẻ của các kỹ sư của Riot Games. Để xem họ có những dự định gì cho Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai nhé. Đầu tiên hãy đến với kế hoạch sản xuất tướng mới của Riot Games. "RiotScruffy" - Trưởng nhóm thiết kế cập nhật tướng - chia sẻ:

Chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt khoảng 6 - 8 tướng vào năm 2017, nhưng vẫn ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Trong năm nay, Liên Minh Huyền Thoại đã có 4 vị tướng theo thứ tự là Jhin, Aurelion Sol, Taliyah và Kled. Sắp tới sẽ ra mắt thêm vị tướng có tên Ivern - Bạn Của Rừng Già.


Jhin, vị tướng mới của năm nay

Jhin, vị tướng mới của năm nay

Có thể chúng tôi sẽ cho ra mắt từ 1 đến 2 vị tướng mới “dễ chơi dễ trúng thưởng”. Có nghĩa là những vị tướng này sẽ có bộ chiêu cực kì dễ hiểu và không phức tạp, nhưng khi cần thiết vẫn có thể giúp người chơi “tỏa sáng” đúng lúc. Ví dụ như Singed, Blitzcrank, Morgana hay Lux. Ngoài ra, có thể sẽ có 4-5 vị tướng được cập nhật hoàn toàn thiết kế và lối chơi trong năm sau. Nhưng tất nhiên điều này cũng phụ thuộc khá nhiều vào tiến độ công việc của cả nhóm nên chúng tôi không thể hứa trước điều gì cả.

Tiếp tục những câu hỏi liên quan đến cải tổ các vị tướng sát thủ vào cuối năm nay.

Còn về việc lý do tại sao 3 tướng Pantheon, Diana hay Jarvan IV cũng có khả năng hạ-gục-mục-tiêu-với-tốc-độ-ánh-sáng nhưng không được làm lại. Do Jarvan IV, Pantheon, Aatrox, Diana và một số tướng khác sẽ được cập nhật trong lớp tướng băng trụ (Diver).


Jarvan, Diana, Pantheon sẽ được làm lại theo hướng... băng trụ.

Jarvan, Diana, Pantheon sẽ được làm lại theo hướng... băng trụ.

Sau đó, có thể chúng tôi sẽ làm lại lớp tướng tiên phong (Vanguard) như Gragas, Amumu, Sejuani, Malphite, Zac, ... Lớp tướng này đều có chiêu thức lao vào đối phương rất mạnh và cần phải suy xét lại sức mạnh của những tướng kể trên. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp khả năng nhận dạng mới hoặc điều gì đó thật đặc biệt mà chỉ lớp tướng này mới sở hữu trong trò chơi.

Sau đó, có một người chơi tên “HateDaddy” thắc mắc về việc bộ kĩ năng cũ kĩ của Nasus đã tồn tại quá lâu mà chưa được chỉnh sửa. "Meddler" - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi - đã trả lời câu hỏi này như sau:

Có lẽ chúng tôi sẽ thay đổi Nasus một chút vào cuối năm nay. Không chỉ là nâng hay giảm sức mạnh mà thay đổi nhẹ công năng của chiêu thức, nhưng chắc chắn sẽ không làm lại. Hiện nay, Nasus trông có vẻ thất thế hơn so với những vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy việc thay đổi sức mạnh là điều cần thiết mà vị tướng này cần trong tương lai.

Riot tiết lộ số tướng mới ra mắt trong năm 2017, Chó Thần Nasus sẽ được sửa lại để hợp thời đại hơn

Quả thật, Nasus là một trong những vị tướng Đấu Sĩ "chậm tiêu" bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hắn dễ dàng bị khắc chế khi gặp đội hình nhiều khống chế cứng, trở thành tấm bia để người ta làm thịt. Hi vọng rằng với những chỉnh sửa của Riot Games. Vị tướng này có thể quay trở lại thời kỳ hoàng kim trên Đấu Trường Công Lý.