Riot thắng giải Esports ở hạng mục... sản xuất cinematic, làm game để quảng bá sản phẩm giải trí là có thật

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/11/2020 11:31 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chẳng mấy chốc meme 'Riot Entertainment' mà cộng đồng gán cho Riot Games sẽ trở thành sự thật.

Esports Awards là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức xuất sắc trong làng thể thao điện tử thế giới. Sau nhiều năm phát triển, Esports Awards đã mở rộng hạng mục trao giải tới cả những sản phẩm sáng tạo từ cộng đồng, các nhà phát triển game trên thế giới. Và cách đây ít giờ, Riot Games đã được công bố là người chiến thắng trong hạng mục "Sản phẩm sáng tạo của năm" với video cinematic Warriors.

Riot thắng giải Esports ở hạng mục... sản xuất cinematic, làm game để quảng bá sản phẩm giải trí là có thật - Ảnh 1.

Riot Games chiến thắng hạng mục "Sản phẩm sáng tạo của năm" với video cinematic Warriors

Với nền nhạc hùng tráng được phối lại từ ca khúc Warriors, video của Riot Games là một bữa tiệc thật sự về hình ảnh và âm thanh đối với khán giả, kể cả những người không phải game thủ LMHT. Hơn nữa, nội dung của video cũng làm thỏa mãn những game thủ thực sự yêu thích cốt truyện LMHT. Nó mở ra những câu chuyện như Sylas hợp tác với tộc Vuốt Đông, thế giới ngầm của Piltover... Đó có lẽ là lý do lớn nhất giúp cho Riot Games thắng giải "Sản phẩm sáng tạo của năm" với video này.

.

Trong những năm gần đây, Riot Games đã và đang ngày càng hoàn thiện và nâng tầm những sản phẩm, video giải trí của mình. Ví dụ như trong khoảng thời gian vừa qua, hàng loạt ca khúc của nhóm K/DA được ra mắt với chất lượng cực kì cao. Thậm chí những thành viên như Ahri, Akali, Evelynn, Kai'Sa hay Seraphine đang trở thành những idol thực sự trong cộng đồng game thủ LMHT. Vì vậy mà người ta mới có meme "Riot Entertaiment" để gán cho cha đẻ của LMHT.

Riot thắng giải Esports ở hạng mục... sản xuất cinematic, làm game để quảng bá sản phẩm giải trí là có thật - Ảnh 3.

Danh hiệu "Riot Entertaiment" càng hợp lý hơn khi cha đẻ của LMHT tung hàng loạt MV cho nhóm K/DA trong thời gian gần đây

Với cái đà này, sẽ không quá bất ngờ khi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Riot Games tiếp tục gây bão trong cộng đồng game thủ và đạt được nhiều thành tựu. Rất có thể Riot Games sẽ là người chiến thắng Esports Awards 2021 cho hạng mục "Sản phẩm sáng tạo của năm" với một MV hay cinematic nào đó sắp được họ tung ra trong năm tới.