Riot sẽ tặng miễn phí hộp và bộ Thần Hỏa cho game thủ, 'đánh rank là có quà' chỉ có thể là LMHT!

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2020 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như Riot Games đang đưa ra những biện pháp mới để khuyến khích game thủ LMHT chăm chỉ 'cày rank' thì phải.

Thần Hỏa khi mới ra mắt là tính năng bị ném đá nhiều nhất LMHT, tiền bạc thì không hẳn là vấn đề, điều khiến người ta khó chịu nhất về tính năng này đó là nó không cho bạn một phần thưởng gì trong khi bắt người chơi phải "cày cuốc" cực kì nhiều. Vì thế mà số lượng Thần Hỏa bán ra là cực kì thấp, cùng lắm có một vài người thực sự yêu thích một vài vị tướng nào đó mới mua để làm đẹp thêm hồ sơ mà thôi.

Riot sẽ tặng miễn phí hộp và bộ Thần Hỏa cho game thủ, đánh rank là có quà chỉ có thể là LMHT! - Ảnh 1.

Vì thế mà trong thông báo mới nhất của mình, Riot Games đã đưa ra những update cực kì đáng chú ý về tính năng Thần Hỏa như việc đưa ra những bộ Thần Hỏa mới với những thống kê, thành tích đáng giá hơn. Thậm chí bạn sẽ được nhận miễn phí hộp Thần Hỏa, chỉ cần bạn chăm chỉ đánh xếp hạng mỗi mùa là được.

Đầu tiên là về tương lai của Thần Hỏa, Riot chia sẻ rằng họ sẽ ra mắt Thần Hỏa trong tương lai theo từng Bộ hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa là Thần Hỏa Bộ 2 sẽ được ra mắt cho tất cả các vị tướng vào đầu năm 2021. Thậm chí khi Thần Hỏa bộ mới được ra mắt, những Thần Hỏa cũ sẽ được giảm giá cực kì mạnh, nếu bạn đủ kiên nhẫn thì hãy chờ tới thời điểm đó để mua nhé.

Riot sẽ tặng miễn phí hộp và bộ Thần Hỏa cho game thủ, đánh rank là có quà chỉ có thể là LMHT! - Ảnh 2.

Về vật phẩm mới - Hộp Thần Hỏa, Riot Games chia sẻ rằng bạn sẽ chỉ nhận được vật phẩm này thông qua việc chơi xếp hạng, hoàn thành nhiệm vụ sự kiện, đạt mốc 4 của Phần Thưởng Kỳ Xếp Hạng, hay đủ điều kiện nhận trang phục Vinh Quang cho mùa giải. Đúng như tên gọi, Hộp Thần Hỏa sẽ chưa mảnh Thần Hỏa để người chơi mở khóa, giống như mở hộp ra mảnh trang phục như hiện giờ.

Riot sẽ tặng miễn phí hộp và bộ Thần Hỏa cho game thủ, đánh rank là có quà chỉ có thể là LMHT! - Ảnh 3.

Sự kiện đầu tiên mà bạn có thể kiếm Hộp Thần Hỏa một cách miễn phí là sự kiện Mùa Hè sắp tới. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ miễn phí ở gần cuối chuỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một Hộp Thần Hỏa. Bắt đầu từ Kỳ 3 Xếp Hạng 2020, bạn sẽ nhận một Hộp Thần Hỏa nếu vượt qua mốc 750 Điểm Kỳ Xếp Hạng. Và cuối cùng, mọi người chơi nhận được trang phục Vinh Quang thì sẽ nhận được thêm một Bộ Thần Hỏa cho chính vị tướng nhận được trang phục Vinh Quang đó.

Riot sẽ tặng miễn phí hộp và bộ Thần Hỏa cho game thủ, đánh rank là có quà chỉ có thể là LMHT! - Ảnh 4.

Ở mùa giải vừa rồi thì Aatrox là vị tướng vinh dự có được trang phục Vinh Quang

Một tính năng khác của Thần Hỏa sắp được đưa vào đó là việc bạn có thể đặt ra những kỷ lục cho mùa giải, giống như việc bạn đặt ra mục tiêu cho bản thân mình vậy. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể có được biểu cảm Thần Hỏa đặc biệt nếu bạn cảm thấy tự hào về một thành tích đặc biệt nào đó.

Tóm lại thì update này của Riot Games sẽ khiến cho game thủ cảm thấy thỏa mãn hơn về việc "cày cuốc" Thần Hỏa của mình. Có lẽ họ cũng đã hiểu ra sự sai lầm khi tung ra bộ Thần Hỏa đầu tiên nên đang có những động thái để sửa sai. Hi vọng họ không khiến người chơi thất vọng như bộ đầu tiên đã ra mắt.

Riot sẽ tặng miễn phí hộp và bộ Thần Hỏa cho game thủ, đánh rank là có quà chỉ có thể là LMHT! - Ảnh 5.

Hi vọng Riot Games sẽ mang tới nhiều thứ giá trị hơn là một chút trang trí vào biểu cảm Thông Thạo thế này