Riot "nhá hàng" Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không "thông qua" LMHT

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2021 07:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Silco - nhân vật từ series Arcane đang được "nhá hàng" sẽ xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý 6.5.

Series Arcane - siêu phẩm điện ảnh đầu tiên do Riot sản xuất được công chiến trên nền tảng Netflix đã mang về vô số hiệu ứng tích cực. Với cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa Zaun và Pitlover - 2 thành phố nổi tiếng nhất toàn cõi Runeterra về khoa học công nghệ, dàn nhân vật cũng vô cùng phong phú với 2 nhân vật chính là 2 chị em Vi - Jinx, cũng như những cái tên quen thuộc Caitlyn, Jayce, Viktor, Ekko, Heimerdinger… siêu phẩm Arcana đã thu hút một lượng người xem vô cùng lớn, kể cả “dân ngoại đạo” chưa từng biết đến LMHT.

Riot nhá hàng Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT - Ảnh 1.

Arcane là series điện ảnh đầu tay của Riot và thu được rất nhiều thành công

Thành công của Arcane dĩ nhiên tạo hiệu ứng tốt đối với Riot và công ty này cũng đã ngay lập tức có dự định sản xuất mùa 2. Nhưng một điều khiến nhiều người thắc mắc, liệu những nhân vật như Silco, Sevika hay ủy viên Hội đồng Mel Medarda có cơ hội xuất hiện trong LMHT hay không? Riot chưa có nhiều thông tin về việc này ngoại trừ khẳng định những tướng mới sắp ra mắt ở Tiền Mùa Giải 2022 sẽ không liên quan gì đến series Arcane.

Riot nhá hàng Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT - Ảnh 2.

Riot chưa hé lộ nhiều thông tin về việc các nhân vật của Arcane xuất hiện trong Summoner's Rift trừ việc khẳng định các tướng mới ở Tiền Mùa Giải 2022 sẽ không liên quan Arcane

Và mới đây, theo Riot Hàn tiết lộ một nhân vật từ Arcane đã được hé lộ sẽ xuất hiện và đang trong quá trình thiết kế chính là Silco - nhân vật đứng đầu “thành phố ngầm” Zaun. Tuy nhiên, Silco sẽ không xuất hiện trong Summoner’s Rift mà sẽ góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý trước, cụ thể là ở ĐTCL 6.5. Nếu điều này trở thành sự thật, Silco sẽ là vị tướng đầu tiên trong toàn bộ các mùa ĐTCL xuất hiện ở mode game này trước khi góp mặt ở Đấu Trường Công Lý.

Riot nhá hàng Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT - Ảnh 3.

Có thông tin Silco đang được thiết kế và sẽ xuất hiện ở ĐTCL 6.5 sắp tới

Hé lộ hình ảnh thiết kế của Silco ở ĐTCL 6.5

Hiện tại, phía Riot cũng chỉ mới hé lộ công đoạn thiết kế của nhân vật này trong ĐTCL và chưa có thông tin gì về chiêu thức hay Tộc Hệ cũng như giá tiền của Silco. Tuy nhiên, xét theo việc vị tướng này có xu hướng chỉ huy, giật dây mọi sự việc trong bóng tối, có lẽ chiêu thức của Silco sẽ thiên về thao túng các quân cờ khác hoặc mang chiêu thức gây SMPT.

Riot nhá hàng Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT - Ảnh 5.

Silco - "ông trùm" thế giới ngầm Zaun - nhiều khả năng sẽ là nhân vật đầu tiên góp mặt tại ĐTCL mà không cần "thông qua" LMHT

Như vậy, với sự góp mặt của Silco, đây sẽ là một yếu tố khiến game thủ hóng chờ ĐTCL 6.5 hơn nữa. Hiện tại, ĐTCL mùa 6 vẫn đang làm tốt công việc của mình và sự xuất hiện của những nhân vật từ Arcane mà chưa có mặt trong Summoner’s Rift sẽ là một bước tiến lớn của riêng ĐTCL, trong kế hoạch tách mode game này ra thành một chế độ chơi độc lập của Riot.