Riot hy vọng trận chung kết CKTG mùa 7 sẽ có 4 vạn đến SVĐ Tổ Chim xem trực tiếp, Samsung Galaxy gặp "tổn thất" lớn trước thềm đại chiến

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2017 12:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Riot kỳ vọng có khoảng 40000 khán giả đến sân Tổ Chim để theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ.

Vào 12 giờ trưa nay, các hoạt động của trận chung kết CKTG LMHT mùa 7 sẽ chính thức được bắt đầu. Đây thực sự là ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh trong năm nay. Trận chung kết được góp mặt của hai đội tuyển đến từ Hàn Quốc. Đó chính là SKTelecom T1 và Samsung Galaxy.

Khá thú vị khi 2 team này cũng chính là những người góp mặt ở trận chung kết CKTG một năm về trước. Dù có một vài nguồn tin trên mạng xã hội lan truyền về việc khán giả Trung Quốc tẩy chay và đốt vé xem trận chung kết nhưng Riot vẫn kỳ vọng có khoảng 40000 khán giả đến sân Tổ Chim để theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ. Việc các khán giả xé vé trận chung kết là do 2 đội tuyển chủ nhà RNG và WE đã thất bại ở hai trận bán kết. Điều này khiến một số fan hâm mộ Trung Quốc không vui và cũng mất đi động lực đến xem trận chung kết ở SVĐ Tổ Chim.

Cùng với SKT T1 và Samsung Galaxy, trận chung kết năm nay còn có sự góp mặt của dàn sao ca nhạc đình đám với Against The Current và Jay Chou còn Alan Walkersẽ là người chủ trì lễ bế mạc ngay sau khi trận đấu khép lại.

Một tin hơi không vui cho Samsung Galaxy, cụ thể anh chàng Ambition. Theo đó, vợ của tuyển thủ Ambition, Maeng Solji thông qua một video phỏng vấn với FOMOS đã nói rằng mình không thể đến xem trận chung kết do bận công việc. “Trận chung kết lần này vì công việc bận rộn nên em không thể tới được, nhưng em sẽ luôn cổ vũ cho anh hết lòng, thế nên anh hãy mang theo một tâm trạng thật tốt và đừng cảm thấy gánh nặng nhé. Em mong rằng anh hãy làm mọi thứ hết sức mình và nỗ lực thật nhiều.”

Có thể coi đây là một “tổn thất” khá lớn cho Ambition khi mọi người đều biết tình cảm mặn nồng của vợ chồng Ambition và anh chàng này cũng thường xuyên nhắc đến vợ mình trong các bài phỏng vấn. Hy vọng, người đi rừng của Samsung sẽ biến đau thương thành hành động để có thể giành chức vô địch thế giới đầu tiên cho mình.