Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng 'bố thí'

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/09/2020 12:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Samira sẽ chính thức ra mắt máy chủ chính thức vào bản 10.19, sau đây 2 tuần.

Cách đây ít giờ, Samira đã chính thức có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE, điều này báo hiệu cho việc vị tướng này sẽ sớm xuất hiện trong LMHT. Với việc các máy chủ chính thức của Riot Games đã cập nhật lên bản 10.18, dòng trang phục PsyOps với Samira làm thành viên cũng được giới thiệu, có thể khẳng định cô nàng sẽ ra mắt tại update 10.19.

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 1.

Trang phục PsyOps Samira đã được Riot giới thiệu cách đây ít giờ

Với việc Samira đã xuất hiện trên PBE, những nhà phát triển của game của Riot cũng dần hé lộ những chi tiết thú vị về vị tướng này. Thông qua những lời thoại của Samira thì chúng ta có thể nhận ra vị tướng này vô cùng kiêu ngạo và luôn cho rằng mình giỏi hơn người khác. Những câu nói như "Tên ta là Samira, ngươi đừng có làm vướng chân ta đấy", "Ta chỉ cần một mắt là bắn trúng mục tiêu" đã thể hiện điều này.

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 2.

Samira được xây dựng là nhân vật sở hữu cái tôi cực kì lớn

Không chỉ dừng lại ở lời thoại, tính tình kiêu ngạo và có phần coi thường đối thủ của Samira còn thể hiện ở chỗ cô nàng sẽ "tip" cho kẻ địch bị hạ gục 1 vàng khi dùng hành động khiêu khích (ctrl + 2). Chính Riot Reav3 và Blizzlol - những thành viên trong đội sản xuất tướng LMHT - đã chia sẻ cho game thủ về tính năng này trên MXH.

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 3.

Riot Reav3 chia sẻ về hành động khiêu khích của Samira trên diễn đàn Reddit

Riot Reav3: "Một điều độc đáo ở Samira đó là hoạt ảnh khiêu khích của vị tướng này. Đó thực chất là một kỹ năng định hướng và sẽ cần 1 vàng để sử dụng. Khi thực hiện hành động khiêu khích (ctrl + 2), cô ta sẽ đứng yên một chỗ và búng ra một đồng xu gây 1 sát thương lên mọi thứ trúng phải. Nó cũng là một nguồn sát thương độc lập để tính vào nội tại phong cách của Samira".

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 4.

Blizzlol: "Tôi quên mất phần hay nhất của hiệu ứng khiêu khích này. Bạn sẽ thực sự cho đối thủ 1 vàng khi bắn trúng đối tượng, nó còn tự động nhắm vào xác của đối thủ bị hạ gục và cũng cho kẻ đó 1 vàng. Một cách khiêu khích đối thủ thực sự đó".

Tính năng này phần nào đã được thể hiện ở trailer của Samira khi có cảnh cô nàng cầm một đồng xu và búng về trước. Lúc đó người ta chỉ nghĩ rằng đó là một hành động thể hiện tính cách của Samira, ai ngờ Riot Games đã thực sự mang điều đó vào game và biến thành hoạt ảnh khiêu khích như trên. 

Với việc sở hữu một bộ kỹ năng đậm chất sát thương và vô cùng mạo hiểm, Samira hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho vị trí Xạ Thủ của LMHT. Vị tướng này sẽ chính thức xuất hiện tại các máy chủ LMHT trong bản cập nhật 10.19 sau đây 2 tuần.

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 5.

Hình ảnh Samira bắn một đồng xu về phía trước trong trailer đã được Riot mang vào game