Riot hé lộ cơ chế mới cho Jhin mùa 10, lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử ĐTCL

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 11/11/2023 09:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

ĐTCL mùa 10 có thể xuất hiện một quân cờ đặc biệt bậc nhất lịch sử mode game này.

Như đã biết, cách đây vài ngày, Riot đã hé lộ những thông tin đầu tiên về mùa 10 của Đấu Trường Chân Lý. Theo đó, mùa mới sẽ quy tụ những vị tướng vẫn dựa trên bộ tướng hiện tại của LMHT mà không có thêm sự thay đổi nào. Tuy vậy, sẽ có nhiều dòng trang phục mới được góp mặt, ví dụ như dòng trang phục K/DA hay mới đây nhất là nhóm nhạc HEARTSTEEL. Đáng nói, sau nhiều mùa liên tiếp chỉ được ở mốc 1 vàng, 2 vàng... và tối đa là 4 vàng, thì nay Jhin đã trở thành vị tướng 5 vàng.

ĐTCL mùa 10 đã được Riot giới thiệu

ĐTCL mùa 10 đã được Riot giới thiệu

Đối với những ai thường xuyên chơi ĐTCL thì đều hiểu rõ, Riot có thể xây dựng các tướng 1 vàng, 2 vàng... mạnh hơn mức bình thường so với giá tiền nhưng các tướng 5 vàng thì chắc chắn đều rất chất lượng. Ngay cả trong những mùa đầu tiên, thì các tướng 5 vàng vẫn luôn nhận được sự tranh giành của game thủ. Có thể nói, việc sở hữu được tướng 5 vàng và nâng cấp chúng lên mức cao có thể xem là có tiền đề chiến thắng.

Jhin sẽ lần đầu tiên chạm mốc 5 vàng

Jhin sẽ lần đầu tiên chạm mốc 5 vàng

Jhin 5 vàng cũng không ngoại lệ và theo những game thủ đã được trải nghiệm phiên bản PBE, Jhin 5 vàng của mùa 10 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử ĐTCL, có một quân cờ có thể được nâng cấp lên mốc 4 sao. Đồng thời, khi kỹ năng của Jhin được kích hoạt, gần như toàn bộ sàn đấu sẽ được bao phủ bởi các bóng của Jhin . Các bóng này sẽ tung đòn đánh tương tự như Sân Khấu Tử Thần và bắn hết các mục tiêu cho đến khi đối phương đã bị hạ gục toàn bộ hoặc đã đủ 4 viên. Với cơ chế "bao vây" như vậy, đối thủ gần như không có cơ hội né tránh.

Game thủ sửng sốt khi chứng kiến sức mạnh của Jhin 5 vàng 4 sao

Game thủ sửng sốt khi chứng kiến sức mạnh của Jhin 5 vàng 4 sao

Tuy nhiên, những gì đang thể hiện cũng chỉ mới nằm ở phần PBE , tức là máy chủ thử nghiệm. Sẽ chưa rõ, với sức mạnh đã thể hiện, liệu Jhin 4 sao có thực sự sẽ xuất hiện khi bản chính thức ra mắt hay không. Tuy nhiên, việc lên 4 sao chắc chắn không phải dễ và do đó, Riot hoàn toàn có thể cân nhắc cho cơ chế này. Bởi lẽ, Jhin là vị tướng 5 vàng và chắc chắn sẽ bị tranh giành rất nhiều một khi sức mạnh đã được hé lộ như vậy và khi đó, việc lên 4 sao sẽ càng khó hơn nữa.