Riot hé lộ chi tiết đầu tiên của đợt làm lại Aurelion Sol, cực giống phiên bản Đấu Trường Chân Lý

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2022 10:47 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Không rõ đội ngũ thiết kế LMHT và Đấu Trường Chân Lý có tham khảo ý kiến của nhau khi làm lại Aurelion Sol hay không?

Aurelion Sol có lẽ là một trong những vị tướng có cốt truyện ấn tượng nhất trong LMHT. Theo như giới thiệu của Riot thì Aurelion Sol là một thực thể vô cùng quyền năng với hình dạng là một chú rồng vũ trụ. Nhân vật này mạnh tới nỗi có thể "bóp nát" một ngôi sao bằng tay không theo đúng nghĩa đen.

Riot hé lộ chi tiết đầu tiên của đợt làm lại Aurelion Sol, cực giống phiên bản Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Mặc dù sở hữu sức mạnh khủng khiếp như vậy trong cốt truyện nhưng lối chơi thực tế của Aurelion Sol lại không thể hiện được điều này. Vì vậy mà trong những năm vừa qua, chủ đề làm lại Aurelion Sol luôn cực kỳ nóng trong cộng đồng khi người ta bàn tán xem Riot sẽ làm lại chú rồng này như thế nào. Và trong video mới nhất từ phía Riot Games, những chi tiết đầu tiên của đợt làm lại Aurelion Sol đã được tiết lộ.

Cụ thể thì người phụ trách đợt làm lại này sẽ là Riot King Cobra, thành viên đội ngũ phát triển tướng. Theo như chia sẻ của phía Riot, một ý tưởng đang được họ thực hiện với Aurelion Sol đó là kỹ năng của nhân vật này sẽ gia tăng kích cỡ khi trận đấu kéo dài. Mục tiêu là giúp cho người chơi cảm nhận được độ "lực" của Aurelion Sol khi bước vào giai đoạn cuối trận.

Riot hé lộ chi tiết đầu tiên của đợt làm lại Aurelion Sol, cực giống phiên bản Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Kỹ năng của Aurelion Sol "mới" được tiết lộ là sẽ to hơn rất nhiều khi bước vào giai đoạn cuối trận

Nếu bạn là một người chơi Đấu Trường Chân Lý thì có thể thấy rằng những chia sẻ kể trên của phía Riot là cực kỳ quen thuộc. Lý do là bởi ở trong "cờ nhân phẩm", Aurelion Sol cũng sở hữu hiệu ứng tương tự trong kỹ năng của mình. Cụ thể là khi vòng đấu bước qua giai đoạn cuối trong Đấu Trường Chân Lý thì hố đen tạo ra bởi Aurelion Sol sẽ to hơn và gây thêm sát thương.

Riot hé lộ chi tiết đầu tiên của đợt làm lại Aurelion Sol, cực giống phiên bản Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý có thể triệu hồi những hố đen cực kỳ lớn

Khả năng rất cao là đội ngũ phát triển LMHT và Đấu Trường Chân Lý đã trao đổi với nhau và dẫn tới ý tưởng kể trên cho Aurelion Sol. Công bằng mà nói thì khả năng tạo ra hố đen và gây sát thương khủng khiếp của Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý có vẻ như sát với cốt truyện của nhân vật này hơn so với chính LMHT.

Riot hé lộ chi tiết đầu tiên của đợt làm lại Aurelion Sol, cực giống phiên bản Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.

Tín hiệu tích cực ở đây đó là Aurelion Sol sẽ được làm lại trong tương lai gần

Có lẽ vấn đề của Aurelion Sol chưa bao giờ là sức mạnh bởi trên thực tế, vị tướng này vẫn có thể gây ra rất nhiều sát thương với bộ chiêu thức hiện tại. Tuy nhiên về mặt cảm quan thì các hiệu ứng chiêu thức của Aurelion Sol không thực sự làm thỏa mãn game thủ như trong cốt truyện. Nếu giải quyết được điều này thì Aurelion Sol chắc chắn sẽ trở nên rất được ưa thích trong tương lai.

https://gamek.vn/riot-he-lo-chi-tiet-dau-tien-cua-dot-lam-lai-aurelion-sol-cuc-giong-phien-ban-dau-truong-chan-ly-20220717065740344.chn