LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Riot Games tuyên bố bản 10.17 tới sẽ không có skin, tướng mới vì nhân viên nghỉ làm hàng loạt

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2020 09:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đại diện phía Riot Games cho biết rằng bản 10.17 sẽ có rất ít chỉnh sửa và không có nhiều nội dung mới được thêm vào LMHT.

Nếu các bạn để ý thì mỗi phiên bản LMHT sẽ chỉnh sửa một số lượng nhất định các vị tướng, ngọc bổ trợ hay trang bị. Trừ những update lớn hẳn như tiền mùa giải chẳng hạn thì rất hiếm phiên bản LMHT có hơn 10 vị tướng được buff hoặc bị nerf. Tuy nhiên bản 10.16 thì lại rơi vào trường hợp "của hiếm" đó khi có 10 tướng bị nerf và 17 tướng được buff, những con số lớn một cách bất thường.

Riot Games tuyên bố bản 10.17 tới sẽ không có skin, tướng mới vì nhân viên nghỉ làm hàng loạt - Ảnh 1.

Bản 10.16 có 10 tướng bị nerf, 17 tướng được buff, 1 tướng mới là Yone ra mắt và 5 skin mới, một số lượng thông tin lớn bất bình thường được đưa vào LMHT

Và cách đây ít giờ thì Riot Games đã giải thích phần nào cho việc này, hóa ra họ tung ra nhiều update như vậy là để game trở nên cân bằng trong một thời gian dài và không cần chỉnh sửa gì nhiều. Tất cả là để phục vụ mục đích đi nghỉ của nhân viên Riot Games, theo thông báo mới nhất thì họ sẽ được "nghỉ xả hơi" trong khoảng 1 tuần, bắt đầu từ ngày 10 tháng 8 tới. Vì thế mà bản 10.17, ra mắt ít ngày sau khi họ đi nghỉ về, sẽ không có skin mới hay tướng mới.

Riot Games tuyên bố bản 10.17 tới sẽ không có skin, tướng mới vì nhân viên nghỉ làm hàng loạt - Ảnh 2.

Riot MarkYetter - trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT: "Với LMHT, chúng tôi vẫn ra mắt bản 10.17 để cân bằng game, tuy nhiên sẽ không có nhiều nội dung mới như trang phục hay tướng mới. Bản 10.16 và 10.18 sẽ lớn hơn so với thông thường một chút".

Theo chia sẻ thì năm 2020 này là một năm quan trọng với Riot Games và khiến cho khối lượng công việc của những Rioter bị đẩy lên cực kì nặng. Riêng việc phát hành thêm những game mới như VALORANT, Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra hay thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng khiến sự cân bằng trong cuộc sống và công việc của những nhân viên Riot bị ảnh hưởng nặng nề. Vì thế mà Riot Games mới quyết định để nhân viên của mình nghỉ ngơi một thời gian để cân bằng cuộc sống.

Riot Games tuyên bố bản 10.17 tới sẽ không có skin, tướng mới vì nhân viên nghỉ làm hàng loạt - Ảnh 3.

Nhân viên Riot Games có hẳn 1 tuần để nghỉ ngơi trước khi trở lại với công cuộc cân bằng và sáng tạo nội dung cho game

Về phần game thủ thì chúng ta có thể yên tâm rằng LMHT hay những trò chơi khác của Riot Games vẫn sẽ hoạt động bình thường và không có sự gián đoạn gì. Điều khác biệt duy nhất là bản 10.17 sẽ chỉ có những chỉnh sửa cân bằng, những thông tin về dòng skin mới hay tướng mới (Samira?) sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được tiết lộ.