Riot Games tiết lộ thông tin về lần làm lại Volibear - Thêm một hung thần nữa sắp xuất hiện?

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/03/2020 02:51 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sau khi Fiddlesticks được nhá hàng, người chơi bắt đầu băn khoăn xem khi nào Volibear mới được làm lại.

Vào ngày hôm qua, những easter eggs đầu tiên của Fiddlesticks đã lộ diện và chúng ta có thể yên tâm rằng vị tướng này sẽ có thừa độ kinh dị. Dù mới chỉ được xác nhận là giữ nguyên chiêu cuối Bão Quạ nhưng ít ra gã bù nhìn này cũng được xác nhận là tạo hình đã được làm mới hoàn toàn rồi. Trong khi đó những game thủ yêu thích Volibear lại cực kì băn khoăn khi thông tin về chú gấu làm lại vẫn không có gì cả.

Riot Games tiết lộ thông tin về lần làm lại Volibear - Thêm một hung thần nữa sắp xuất hiện? - Ảnh 1.

Nhiều người đang mong chờ sự trở lại của Volibear sau thời gian quá dài "ngủ đông"

Vì vậy mà trong sub Reddit của game thủ yêu thích Volibear đã có một bài viết hỏi về vấn đề này, điều này đủ thấy người chơi đang nóng lòng chờ đón chú gấu này lắm rồi. Sau đó thì Riot Lutzburg, người phụ trách việc làm lại Volibear, đã cung cấp cho game thủ những thông tin mới nhất về lần làm lại này, game thủ LMHT có thể yên tâm rằng "gấu sấm sét" mới sẽ mạnh mẽ hơn bộ kỹ năng lù đù hiện tại nhiều.

Riot Games tiết lộ thông tin về lần làm lại Volibear - Thêm một hung thần nữa sắp xuất hiện? - Ảnh 2.

Riot Lutzburg chia sẻ rằng các chiến dịch quảng cáo cho Volibear đã được bắt đầu và vị tướng này sẽ ra mắt sớm thôi

Riot Lutzburg: "Chào mọi người, tôi biết rằng các bạn đang rất mong muốn để tìm hiểu thêm về Volibear. Tin tôi đi, tôi muốn chia sẻ hàng tấn thông tin mới cho mọi người. Chúng tôi đang giành thời gian để Fiddlesticks tìm kiếm lại chỗ đứng của mình ngay bây giờ và sau đó là tới lượt của Volibear. Tôi rất cảm kích sự kiên nhẫn của mọi người cho tới thời điểm đó.

Dưới đây là những "tin mới" mà tôi có thể chia sẻ với các bạn

1. Hiện tại thì Volibear đang được sản xuất đúng hướng và có vẻ như sẽ là tướng cân bằng. Chúng tôi đang tập trung vào hiệu ứng âm thanh và hình ảnh cũng như các hành động của nó.

2. Chúng tôi hiện tại đang khám phá một số thứ như có cơ hội nào khiến Volibear trở thành một Đấu Sĩ SMPT hay không, ngọc thích hợp với nó là gì...

3. Các chiến dịch quảng bá cho Volibear vừa mới được bắt đầu, vì vậy càng gần tới lúc ra mắt, càng có nhiều thứ hay ho được tiết lộ.

4. Có rất rất nhiều cơ chế và yếu tố của Volibear hiện tại sẽ xuất hiện trong bản làm lại dưới một dạng cơ chế mới.

5. Dưới đây là những thứ chúng tôi đã chia sẻ trong trường hợp bạn bỏ lỡ

Tốc độ tấn công sẽ tăng mạnh từ những đòn đánh thường.

Kỹ năng gây sát thương sẽ tương tác với chỉ số máu cộng thêm.

Volibear sẽ ưu tiên mua các trang bị cộng máu thay vì chỉ số phòng thủ (giáp/kháng phép).

Hiệu ứng sấm sét lan sẽ cực kì "phê" luôn.

Khả năng khống chế độc đáo.

Một chiêu cuối hoàn toàn mới.

Volibear gần như đã hoàn thành xong kỳ ngủ đông của mình rồi, cảm ơn mọi người vì đã giữ sự hào hứng tiếp tục với vị tướng này.

Riot Games tiết lộ thông tin về lần làm lại Volibear - Thêm một hung thần nữa sắp xuất hiện? - Ảnh 3.

Hình ảnh Volibear mới được Riot Lutzburg tiết lộ

Với những thông tin trên được Riot Lutzburg chia sẻ, chúng ta có thể đoán rằng, lần làm lại này của Volibear sẽ có mức độ nào đó ngang tầm với cả Ezreal trước đây. Tức là về cơ bản thì Volibear sẽ được Riot Games nâng cấp hoàn toàn về mặt hình ảnh tướng, hình ảnh tung kỹ năng hay các hiệu ứng trong bộ skill sẽ được làm rõ ràng hơn trước.

Riot Games tiết lộ thông tin về lần làm lại Volibear - Thêm một hung thần nữa sắp xuất hiện? - Ảnh 4.

Ví dụ như khả năng tốc độ tấn công tăng theo đòn đánh thường hay sát thương kỹ năng tương tác với máu thì không khác gì với chiêu W - Nổi Điên hiện tại. Hơn nữa với việc cách đây ít tháng Riot đã tiết lộ dáng di chuyển bằng 4 chân của Volibear, nhiều khả năng chiêu Q - Truy Kích cũng sẽ được giữ lại bản chất và thay đổi hoạt ảnh dùng chiêu sao cho chú gấu này trông đáng sợ hơn.

Riot Games tiết lộ thông tin về lần làm lại Volibear - Thêm một hung thần nữa sắp xuất hiện? - Ảnh 5.

Trong nhiều phác thảo mà Riot Games tiết lộ, Volibear sẽ có hoạt ảnh di chuyển bằng cả 4 chân giống như chiêu Q - Truy Kích hiện tại

Hiện tại thì bên cạnh Volibear, có thêm 2 vị tướng nữa đã được Riot Games xác nhận đang trong quá trình làm lại đó là Fiddlesticks và Ngộ Không. Với việc Riot August xác nhận rằng Ngộ Không mới sẽ ra mắt ở bản 10.6, nhiều khả năng Fiddlesticks sẽ xuất hiện sau đó 1 hoặc 2 phiên bản. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ khoảng hơn 1 tháng nữa mới có thêm thông tin tiếp theo về Volibear "mới" này.