Riot Games tiết lộ game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vào đầu tháng 9 tới

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/08/2020 04:47 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Chỉ còn ít tuần nữa thôi là Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 sẽ tới tay các kỳ thủ.

Nếu bạn tinh ý một chút thì trong giao diện Vé Thiên Hà của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games đã tiết lộ chỉ còn khoảng 25 ngày nữa là mùa 3 kết thúc. Cách đây ít ngày thì thông báo đầu tiên về tên của mùa 4 cũng được Riot Games công bố, thậm chí họ còn nhá hàng 4 tộc - hệ sẽ xuất hiện ở bản cập nhật lớn sắp tới.

Riot Games tiết lộ game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vào đầu tháng 9 tới - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh là tên của mùa 4

Riot Games tiết lộ game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vào đầu tháng 9 tới - Ảnh 2.

4 tộc - hệ được Riot nhá hàng đó là Rồng, Ma Thuật, Linh Hồn và Bão Tố

Riot Games tiết lộ game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vào đầu tháng 9 tới - Ảnh 3.

Ở giao diện Vé Thiên Hà trong client LMHT, chúng ta được biết rằng sự kiện sẽ kết thúc sau 25 ngày nữa, nhiều khả năng đây cũng là thời điểm mùa 3 kết thúc

Và trong buổi tream mới nhất của Riot Mortdog - Trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, ông đã tiết lộ thêm những chi tiết thú vị về mùa thứ 4 của "cờ nhân phẩm". Dù không nói cụ thể tướng nào sẽ xuất hiện hay hiệu ứng của tộc - hệ, nhưng đại diện của Riot khẳng định rằng những sàn đấu mới sẽ cực kì đẹp. Bên cạnh đó ông cũng đề cập đến update lớn cho vòng chọn chung của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.

Đấu Trường Chân Lý

Riot Mortdog: "Mục tiêu của chúng tôi trong mùa 4 đó là làm cho vòng chọn chung thứ 2 trở nên công bằng hơn. Đây sẽ là những gì sắp xuất hiện tại vòng chọn chung thứ 2, có 80% cơ hội toàn bộ trang bị lẻ cùng xuất hiện + 1 trang bị lẻ ngẫu nhiên. Tiếp theo sẽ có 15% cơ hội toàn bộ trang bị lẻ xuất hiện + 1 Xẻng Vàng. Đó là 95% cơ hội rồi, 5% còn lại sẽ là 3 Xẻng Vàng xuất hiện cùng 6 trang bị lẻ ngẫu nhiên. Đó là 3 trường hợp duy nhất sẽ xuất hiện ở vòng chọn chung thứ 2".

Riot Games tiết lộ game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vào đầu tháng 9 tới - Ảnh 5.

Những trường hợp như vòng chọn chung thứ 2 cho toàn bộ Xẻng Vàng, trang bị hoàn chỉnh... sẽ không còn ở mùa 4

Bên cạnh đó, Riot Mortdog cũng tiết lộ rằng mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý sẽ có 58 quân cờ tổng cộng. Thậm chí có những tộc - hệ còn tương tác với lối chơi hyper-roll, re-roll đang thịnh hành hiện tại. Theo mô tả của Mortdog thì mùa 4 sẽ được những game thủ có lối chơi hổ báo, roll sớm vô cùng yêu thích.

Riot Games tiết lộ game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vào đầu tháng 9 tới - Ảnh 6.

Mùa 4 sẽ là thiên đường cho hyper-roll chăng?

Thông tin quan trọng cuối cùng mà Mortdog gửi tới game thủ đó là thời gian sớm nhất để tận mắt chứng kiến những vị tướng, tộc - hệ của mùa 4. Cụ thể thì trong sự kiện CKTG Đấu Trường Chân Lý diễn ra vào đầu tháng 9 tới, sẽ có một trận showmatch để các tuyển thủ chuyên nghiệp chơi thử mùa 4. Trận showmatch sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 9, bản thân Riot Mortdog cũng có một buổi stream đặc biệt để giới thiêu mùa 4 cho game thủ vào ngày 6 tháng 9.

Riot Games tiết lộ game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vào đầu tháng 9 tới - Ảnh 7.

Chúng ta sẽ được chứng kiến những tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý hàng đầu thế giới thử nghiệm mùa 4 vào đầu tháng 9 tới

Với sự thành công vượt ngoài mong đợi của Đấu Trường Chân Lý mùa 3, mùa 4 với cái tên Định Mệnh sẽ phải thực sự xuất sắc để vượt qua cái bóng quá lớn này.