LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Riot Games sắp đưa loạt trang bị mạnh từ Tốc Chiến về LMHT?

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 20/03/2023 02:13 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Một trong những nhân sự chủ chốt của Tốc Chiến mới đây đã chuyển sang làm việc tại LMHT.

Trong khoảng hơn 1 tháng vừa qua, Riot Games thường đăng tải những bài viết về những sửa liên quan tới trang bị Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Cụ thể, họ tiết lộ với người chơi rằng vị trí Hỗ Trợ sẽ có trang bị mới phù hợp hơn. Trang bị của lớp tướng Pháp Sư, Chống Chịu hay những món đồ Thần Thoại Sát Thủ cũng có những chỉnh sửa.

Riot Games sắp đưa loạt trang bị mạnh từ Tốc Chiến về LMHT? - Ảnh 1.

Riot Games từng tiết lộ rằng các Sát Thủ sẽ nhận sự thay đổi lớn về mặt trang bị trong tương lai

Mới đây, người chơi LMHT đã phát hiện ra rằng khả năng cao Riot sẽ tìm kiếm giải pháp từ tựa game Tốc Chiến. Lý do là bởi một trong những nhân sự chủ chốt của Tốc Chiến mới đây đã chuyển sang phát triển LMHT. Cụ thể, cựu thành viên đội cân bằng Tốc Chiến - Riot Endstep đã chia sẻ trên mạng xã hội về việc này vào ngày 19/3 vừa qua.

Riot Endstep cũng đã thông báo việc này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, ông vẫn chưa hé lộ hoàn toàn những công việc sẽ làm ở bộ phận mới: "Tôi rất vui được thông báo với mọi người rằng mình sắp chuyển từ Tốc Chiến sang bộ phận phát triển LMHT. Tôi cũng chưa biết công việc cụ thể nhưng vẫn cảm thấy vô cùng hào hứng".

Riot Games sắp đưa loạt trang bị mạnh từ Tốc Chiến về LMHT? - Ảnh 2.

Riot Endstep mới đây đã chia sẻ rằng mình sắp chuyển sang làm việc tại đội ngũ phát triển LMHT

Trước khi rời Tốc Chiến, Riot Endstep đã thiết kế những trang bị cực kỳ mạnh cho nhóm tướng Chống Chịu. Cụ thể, nhà thiết kế này đã tạo ra Chiến Giáp Rực Đỏ với khả năng tăng cộng dồn giáp/kháng phép trong giao tranh. Áo Choàng Hộ Mệnh cũng là một sản phẩm của Riot Endstep khi món đồ này cung cấp khả năng hồi phục, kháng làm chậm tương đối mạnh.

Riot Games sắp đưa loạt trang bị mạnh từ Tốc Chiến về LMHT? - Ảnh 3.

Chiến Giáp Rực Đỏ và Áo Choàng Hộ Mệnh là những sản phẩm cuối cùng được Riot Endstep tạo ra trước khi rời Tốc Chiến

Vì vậy khi Riot Endstep chuyển sang làm việc tại LMHT, người chơi hy vọng những trang bị kể trên cũng được đưa vào trò chơi. Ngoài ra, một số người chơi Pháp Sư cũng muốn Riot đem trang bị Ngọc Vô Cực từ Tốc Chiến về LMHT để giúp lớp tướng này mạnh hơn.

Riot Games sắp đưa loạt trang bị mạnh từ Tốc Chiến về LMHT? - Ảnh 4.

Người chơi LMHT kỳ vọng vào việc Riot Endstep sẽ mang vào trò chơi một số trang bị mạnh từ Tốc Chiến

Về cơ bản, trường hợp trang bị từ Tốc Chiến được đem vào LMHT đã từng diễn ra trong quá khứ. Băng Giáp là trang bị như vậy khi nó cũng xuất hiện ở Tốc Chiến trước rồi mới được đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2023. Hy vọng phía Riot khi đưa một vài trang bị từ Tốc Chiến vào LMHT (nếu có) sẽ cân nhắc thật kỹ hay có những chỉnh sửa hợp lý để phù hợp với trò chơi này.