Riot Games nhá hàng sự trở lại của nhóm K/DA, tướng mới Samira phải chăng là thành viên thứ 5?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/08/2020 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Riot Games phải chăng sắp mở rộng thành công ty quản lý idol?

Ra mắt vào năm 2018, nhóm K/DA như một "bom tấn" thực sự mà Riot Games mang tới thế giới LMHT với chất lượng âm nhạc tuyệt vời, những bộ trang phục vô cùng xuất sắc. Đi kèm với đó là hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm cosplay từ khắp nơi trên thế giới, vô vàn fan art và khiến cho độ nổi tiếng của nhóm trang phục này bùng nổ thật sự.

Riot Games nhá hàng sự trở lại của nhóm K/DA, tướng mới Samira phải chăng là thành viên thứ 5? - Ảnh 1.
Riot Games nhá hàng sự trở lại của nhóm K/DA, tướng mới Samira phải chăng là thành viên thứ 5? - Ảnh 2.

Rất nhiều sản phẩm cosplay, fanart về nhóm K/DA đã được fan LMHT trên khắp thế giới thực hiện

Dù năm 2019 Riot đã cố gắng tìm tới phong cách hiphop với nhóm True Damage nhưng độ thành công thì không thể so với K/DA được. Có lẽ Riot Games đã nhận ra điều này nên cách đây ít giờ, họ đã tung những hình ảnh đầu tiên giới thiệu về sự "comeback" của nhóm nhạc này. Cụ thể thì trên trang Twitter có tên K/DA Music, tên của bài hát mới của nhóm đã được tiết lộ là "The Baddest", thời gian công chiêu tại Youtube sẽ là 12h đêm giờ địa phương ngày 27 tháng 8 tới đây.

Riot Games nhá hàng sự trở lại của nhóm K/DA, tướng mới Samira phải chăng là thành viên thứ 5? - Ảnh 3.

Thông báo chính thức từ tài khoản Twitter K/DA Music

Bên cạnh đó thì hình ảnh đầu tiên của K/DA phiên bản 2020 cũng được giới thiệu. Nhìn sơ qua thì chúng ta có thể nhận thấy ngay 4 thành viên là Akali, Ahri, Evelyn và Kai'Sa. Dường như 3 thành viên đầu tiên không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản 2018, người có kiểu tóc khác biệt nhất lại là Kai'Sa. Phải chăng Ái Nữ Hư Không sẽ có một trang phục đặc biệt trong nhóm skin K/DA 2020?

Riot Games nhá hàng sự trở lại của nhóm K/DA, tướng mới Samira phải chăng là thành viên thứ 5? - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới của K/DA phiên bản 2020 cũng xuất hiện

Không dừng lại ở đó, những dòng hashtag trong dòng tweet trên khiến người ta nghĩ rằng nhóm K/DA sẽ có thêm thành viên mới. Không chỉ có tên nhóm nhạc, bài hát hay những dòng chữ báo hiệu sự trở lại, có một hashtag nữa mang tên Calling All Blades vô cùng lạ lùng cũng xuất hiện.

Xét riêng trong những tướng nữ trong LMHT, nhóm K/DA gồm toàn thành viên nữ, rất ít nhân vật có kỹ năng thu hồi kiếm hoặc dao để phù hợp tới dòng hashtag trên. Cái tên đầu tên có thể liên tưởng tới là Katarina, tuy nhiên vị tướng này có những kỹ năng là tung ra Phi Dao chứ không phải thu hồi chúng. Trong khi đó tướng có kỹ năng mang tên "Blades Caller" lại là Xayah, phải chăng cô nàng này sẽ đi đánh lẻ, tách khỏi Rakan?

Riot Games nhá hàng sự trở lại của nhóm K/DA, tướng mới Samira phải chăng là thành viên thứ 5? - Ảnh 5.

Katarina và Xayah được rất nhiều họa sĩ thiết kế sẵn trang phục K/DA

Một giả thuyết khác được xem là hợp lý hơn cả đó là dòng skin này sẽ trở thành công cụ giới thiệu nữ tướng mới - Samira. Đây là nhân vật sử dụng cả súng và kiếm nên rất phù hợp với dòng hashtag kể trên. Hơn nữa, Riot Games đã ra mắt tướng mới đi kèm với sản phẩm âm nhạc vào năm 2019 rồi - trường hợp của Senna. Rất có thể họ sẽ lặp lại điều này trong năm nay, vừa ra mắt tướng mới, vừa bán thêm skin mới, chẳng phải Riot Games sẽ lợi cả đôi đường sao.

Riot Games nhá hàng sự trở lại của nhóm K/DA, tướng mới Samira phải chăng là thành viên thứ 5? - Ảnh 6.

Senna trong năm 2019 đã ra mắt cùng dòng skin True Damage, thậm chí nhóm này còn biểu diễn tại CKTG 2019