Riot Games nhá hàng loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới - Mùa hè cuối cùng đã tới với thế giới LMHT

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 10:29 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Rất có thể loạt trang phục mới này sẽ đánh dấu cho chuỗi sự kiện mùa hè của LMHT.

Ngay từ đầu năm 2020, trong những video góc phát triển, Riot Games đã tiết lộ rằng họ sẽ có những sự kiện cực kì lớn trong năm, đi kèm với đó là những tướng mới hoặc nhân vật cũ được làm lại. Ở nửa đầu năm nay thì chúng ta đã có 2 cái tên Fiddlesticks và Volibear làm lại, phải chăng đó là loạt sự kiện mùa Xuân mà Riot mang tới.

Riot Games nhá hàng loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới - Mùa hè cuối cùng đã tới với thế giới LMHT - Ảnh 1.

Hai dự án làm lại của LMHT đều được ra mắt vào giai đoạn mùa xuân

Sau khi mùa Xuân kết thúc thì chúng ta sẽ tới với mùa Hè như một lẽ tự nhiên và chỉ cách đây ít giờ, Riot Games đã có một pha nhá hàng cực mạnh loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới của mình. Có lẽ sức nóng của mùa hè còn chưa đủ nên Riot đã để những vị tướng của mình khoe chân dài miên man trong video giới thiệu. Tuy nhiên chỉ là phần lớn mà thôi khi vẫn có một nhân vật nhỏ người từ tộc Yordle lọt vào.

Riot Games nhá hàng loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới - Mùa hè cuối cùng đã tới với thế giới LMHT - Ảnh 3.

Riot giới thiệu dòng skin mới theo phong cách "Toàn Chân"

Thử dự đoán một chút nào, nhân vật ở ngoài cùng bên phải với chiếc ván trượt cùng nước da ngăm chắc chắn là Taliyah rồi. Sang phía tay trái thì có thể thấy một đôi chân bằng kim loại, hình dáng thì chắc chắn là nữ tướng rồi, rất có thể đây là Orianna.Tiếp tới vị tướng có đôi chân vạm vỡ và cơ bắp, ai cũng có thể đoán được là một tướng nam, tuy nhiên với một chiếc ô ở bên cạnh cùng với biểu tượng của Demacia, chúng ta có thể "gia cát dự" rằng đây sẽ là Jarvan IV.

Riot Games nhá hàng loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới - Mùa hè cuối cùng đã tới với thế giới LMHT - Ảnh 4.

Taliyah Tiệc Bể Bơi được Riot giới thiệu từ trước, chúng ta thấy tấm ván mà cô nàng sử dụng giống với trong clip nhá hàng ở trên

Riot Games nhá hàng loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới - Mùa hè cuối cùng đã tới với thế giới LMHT - Ảnh 5.

Tướng có thể có huy hiệu hoàng gia Demacia trên vũ khí chỉ có thể là Jarvan IV

Tiếp đó tới với trung tâm của sự chú ý, đôi chân dài miên man, trắng muốt, những dấu hiệu của một nữ tướng vô cùng xinh đẹp. Rất có thể đây sẽ là Syndra bởi chúng ta thấy một quả bóng có sắc tím ở gần đó, hai là hình xăm của nhân vật này trong clip rất giống với biểu tượng trên trang phục của Syndra mặc định. Cuối cùng là vị tướng nhỏ người hơn hẳn so với các nhân vật còn lại, rất có thể chính là Heimerdinger bởi ông ta là Yordle và một ụ súng đồ chơi cũng ở gần đó.

Riot Games nhá hàng loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới - Mùa hè cuối cùng đã tới với thế giới LMHT - Ảnh 6.

Hình săm và họa tiết trên trang phục của nhân vật trong clip rất giống với những biểu tượng trên trang phục của Syndra mặc định, đó còn chưa kể tới quả bóng có sắc tím gần đó

Riot Games nhá hàng loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới - Mùa hè cuối cùng đã tới với thế giới LMHT - Ảnh 7.

Ụ súng này gần như chắc chắn là của Heimerdinger

Với việc loạt trang phục Tiệc Bể Bơi đã được nhá hàng, có lẽ sự kiện mùa Hè của LMHT đã tới rất gần rồi. Nhóm trang phục Cao Bồi 2020 với Senna và Irelia nhiều khả năng sẽ ra mắt vào bản 10.12, sau đó thì bản 10.13 rất có thể sẽ đánh dấu sự bất đầu của sự kiện mùa Hè. Riot Games đã nói từ đầu năm rằng, chúng ta sẽ có thêm 2 vị tướng mới vào mùa Hè này, cộng với những dự kiện từ Lộ trình tướng trước đó, chúng ta có thể cảm nhận được rằng những nhân vật đó đã tới rất gần rồi.

Riot Games nhá hàng loạt trang phục Tiệc Bể Bơi mới - Mùa hè cuối cùng đã tới với thế giới LMHT - Ảnh 8.

Vị sát thủ mới sắp ra mắt chăng?