Riot Games ngầm xác nhận rằng Swain là kẻ đã gửi Fiddlesticks tới để hủy diệt Demacia?

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/03/2020 11:58 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hóa ra 'trùm cuối' đứng đằng sau sự xuất hiện của Fiddlesticks lại là Swain.

Trong bài viết mang tính "Thuyết âm mưu" trước kia, chúng tôi cũng có nhắc tới giả thuyết rằng Swain, kẻ lãnh đạo tối cao của Noxus và có liên quan tới Fiddlesticks chính là người đã gửi gã bù nhìn này tới Demacia như trong trailer. Tuy nhiên nó chỉ dừng ở mức độ phỏng đoán mà thôi, thế nhưng trong lời thoại của Fiddlesticks mới được công bố, nó dường như không chỉ là giả thuyết nữa.

Voice - Fiddlesticks [SUBBED] - English

Như chúng ta có thể thấy, phần lớn lời thoại của Fiddlesticks là nhại lại những lời cuối cùng hoặc chính câu nói của các tướng nhằm mục đích mang tới nỗi sợ cho họ. Tuy nhiên với Swain lại khác hoàn toàn, Fiddlesticks gọi chỉ huy tối cao của Noxus bằng cái tên Raum với một giọng điều khác hoàn toàn, đây là cái tên chưa từng xuất hiện trong LMHT.

Riot Games ngầm xác nhận rằng Swain là kẻ đã gửi Fiddlesticks tới để hủy diệt Demacia? - Ảnh 2.

Fiddlesticks gọi Swain là Raum, một cái tên cực kì lạ và chưa xuất hiện trong LMHT

Sau khi tìm hiểu thì chúng ta biết được rằng Raum là tên một con quỷ, hắn đứng thứ 40 trong 72 con quỷ của Solomon. Theo miêu tả thì Raum là một bá tước thường xuất hiện như một con quạ nhưng sẽ chuyển dạng người nếu được ra lệnh. Hắn ta đánh cắp kho báu, kể cả từ những vị vua và mang nó tới bất kì đâu.

Hắn ta phá hủy các thành phố và cả niềm kiêu hãnh của những người đàn ông, biết rõ quá khứ, hiện tại và tương lai và có thể làm cho kẻ thù và bạn bè bắt tay với nhau. Trước khi sa ngã, hắn ta là thành viên của hội đồng thiên thần có tên là Thrones. Hắn ta đang nắm giữ 30 quân đoàn quỷ trong tay.

Riot Games ngầm xác nhận rằng Swain là kẻ đã gửi Fiddlesticks tới để hủy diệt Demacia? - Ảnh 3.

Hình ảnh của Raum

Riot Games ngầm xác nhận rằng Swain là kẻ đã gửi Fiddlesticks tới để hủy diệt Demacia? - Ảnh 4.

Mặc dù không liên tục xuất hiện dưới hình dạng quạ nhưng Swain và loài chim này có mối quan hệ mật thiết với nhau

Với những chi tiết như có thể biến hình, xuất hiện với hình dạng quạ hay là một kẻ cai quản một lực lượng quân đội khổng lồ, tất cả những thứ này đều giống với Swain, chỉ huy tối cao của Noxus. Với việc Fiddlesticks gọi Swain bằng tên của một con quỷ quyền lực như vậy, rất có thể hắn ta đang sợ hãi Swain và phải phục tùng vì một mục đích nào đó.

Riot Games ngầm xác nhận rằng Swain là kẻ đã gửi Fiddlesticks tới để hủy diệt Demacia? - Ảnh 5.

Swain thực sự đáng sợ tới mức ác quỷ như Fiddlesticks còn phải nể sao

Mục đích hợp lý duy nhất hiện tại đó là phá hủy Demacia, nơi mà Fiddlesticks xuất hiện trong trailer. Thậm chí không chỉ có gã bù nhìn này là bị Swain điều khiển mà là một quân đoàn quỷ thực sự khi Nocturne cũng đang có mặt ở trong vương quốc này.