Riot Games ngầm xác nhận Darius sẽ có thêm 'cặp sừng to và dài' trong thời gian tới

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/12/2020 10:13 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Darius phiên bản 'nhiều sừng' sẽ sớm xuất hiện trong cả Đấu Trường Chân Lý lẫn LMHT.

Cứ mỗi dịp cuối năm, game thủ LMHT không khỏi háo hức chờ đợi vào loạt trang phục Tết. Và đối với năm nay, không biết Riot cố tình hay vô ý mà lại hé lộ cho game thủ về dòng skin năm mới thông qua... Đấu Trường Chân Lý. Cụ thể thì cách đây ít giờ, họ đã công bố rằng Darius sẽ là vị tướng mới thuộc tộc Thần Tài và sắp được thêm vào cập nhật giữa mùa.

Riot Games ngầm xác nhận Darius sẽ có thêm cặp sừng to và dài trong thời gian tới - Ảnh 1.

Riot Games công bố Darius sẽ là tướng có bộ tộc - hệ là Thần Tài - Đồ Tể và hé lộ rằng quân cờ này sẽ có trang phục vô cùng đẹp mắt

Theo những chia sẻ kể trên, chúng ta biết được rằng Darius sẽ có giá 3 vàng và khả năng rất cao chiêu thức của vị tướng này là Máy Chém Noxus. Có lẽ Riot Games sẽ cải tiến một chút sát thương hoặc khả năng kết liễu của Darius bởi vị tướng này có giá đắt hơn so với mùa 3 mà chiêu thức lại giống hệt thì khá bất công.

Darius nhiều khả năng sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội hình Thần Tài, đặc biệt là ở khoản đa dạng chủ lực và lấy phần thưởng chuỗi thua. Với khả năng "bổ củi" của mình, Darius sẽ cung cấp một lượng sát thương cực kì lớn cho đội hình Thần Tài và tình trạng phụ thuộc hoàn toàn vào Katarina sẽ không còn nữa. Rất có thể với sự xuất hiện của Darius, Thần Tài ở cập nhật giữa mùa 4 sẽ sở hữu một đội hình mạnh mẽ và đủ sức cạnh tranh trong meta.

Riot Games ngầm xác nhận Darius sẽ có thêm cặp sừng to và dài trong thời gian tới - Ảnh 2.

Darius sắp tới hứa hẹn là phiên bản nâng cấp của chính nó so với mùa 3

Trở lại vấn đề trang phục, trong hình ảnh bị leak của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5, chúng ta phần nào đoán được rằng Neeko, Nautilus, Cho'Gath sẽ được tạo hình dựa theo skin Tết. Trước khi Darius được công bố, với chi tiết "cặp sừng to và dài" của tướng 3 vàng thuộc tộc Thần Tài, hệ Đồ Tể thì người ta đinh ninh rằng nhân vật thứ tư sở hữu trang phục năm mới đó là Alistar.

Riot Games ngầm xác nhận Darius sẽ có thêm cặp sừng to và dài trong thời gian tới - Ảnh 3.

3 vị tướng Nautilus, Neeko và Cho'Gath có tạo hình rất khác so với trước kia, nhiều khả năng chúng sẽ có skin năm mới

Tuy nhiên với việc Riot xác nhận Darius sẽ có bộ tộc - hệ trên thì gần như chắc chắn Đại Tướng Noxus sẽ có trang phục năm mới trong tương lai không xa. Thậm chí dòng thông báo "anh ấy sẽ trông cực kì đẹp mắt" của Riot ở trên cũng khẳng định thêm cho điều này. Với việc Tết Tân Sửu đang tới rất gần, biết đâu đó Riot Games sẽ biến Darius thành Ngưu Ma Vương trong nhóm skin mới chưa biết chừng.

Riot Games ngầm xác nhận Darius sẽ có thêm cặp sừng to và dài trong thời gian tới - Ảnh 4.

Ban đầu ai cũng nghĩ Alistar sẽ thuộc tộc Thần Tài, hệ Đồ Tể nhưng thực tế lại là Darius

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.