Riot Games lại phải đau đầu sửa lỗi khi Fiddlesticks có thể đi xuyên tường như ảo thuật gia

A Đồi  - Theo Helino | 02/12/2019 10:20 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hi vọng đây không phải là một tính năng mới trong đợt làm lại Fiddlesticks.

Fiddlesticks có lẽ là một trong những vị tướng lâu đời nhất của LMHT khi hắn ta đã có mặt trong game từ rất lâu rồi. Dù có tuổi đời cao như vậy nhưng về cơ bản thì bộ kỹ năng của Fiddlesticks không thay đổi quá nhiều và tới thời điểm hiện tại thì nó đã quá lỗi thời và đang được Riot Games lên kế hoạch làm lại trong năm sau.

Riot Games lại phải đau đầu sửa lỗi khi Fiddlesticks có thể đi xuyên tường như ảo thuật gia - Ảnh 1.

Tạo hình làm lại của Fiddlesticks vào năm sau

Tuy nhiên rework thì mãi không thấy đâu nhưng lỗi game thì lại tới ngay lập tức khi cách đây ít giờ, một game thủ đã phát hiện và đăng lên diễn đàn Reddit bug làm cho Fiddlesticks có thể đi xuyên tường, không khác gì mấy nhà ảo thuật gia trên tivi.

Lỗi của Fiddlesticks trong game đấu

Lỗi của Fiddlesticks tiếp tục xuất hiện trong chế độ Phòng Tập

Theo như những gì chúng ta nhìn thấy, lỗi này xuất hiện khi Fiddlesticks chọn một kẻ địch làm mục tiêu và đối tượng đó lướt hay dịch chuyển lên phía trên tường thì gã bù nhìn có khả năng đi xuyên qua địa hình. Rất may là Fiddlesticks sở hữu tỉ lệ chọn khá thấp và không được nhiều người chơi ưu ái cho lắm nên lỗi này hiếm khi xảy ra và không khiến cho game trở nên hỗn loạn.

Riot Games lại phải đau đầu sửa lỗi khi Fiddlesticks có thể đi xuyên tường như ảo thuật gia - Ảnh 4.

Theo như Riot Games chia sẻ trước đây, họ dự định làm lại gã bù nhìn này vào năm 2020, hành trình tới đó còn rất dài và cha đẻ của LMHT nên tìm cách sửa lỗi trên cho Fiddlesticks trước đã.