Riot Games hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante

Thoại 247  Tổ Quốc | 17/10/2022 04:30 PM

(Tổ Quốc) - Mới đây, nhà phát hành Riot Games đã chia sẻ thông tin về bộ kỹ năng tướng mới K’Sante – Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah.

Như lời hứa cho ra mắt tướng mới, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Riot Games đã trình làng K’Sante – Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah. Theo như Riot chia sẻ, vị tướng này sẽ được chơi theo phong cách đỡ đòn tại vị trí đường trên. Trong tiềm thức của người chơi LMHT, nhóm tướng đỡ đòn sẽ thiên về hỗ trợ đồng đội, bộ kỹ năng không tạo nên đột biến lớn ở giao tranh. Tuy nhiên, với K'Santa, nhà phát hành đã cho ra mắt một vị tướng phòng thủ "Vô tiền khoáng hậu", chưa từng có tiền lệ trong quá khứ.

Riot Games hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante  - Ảnh 1.

K'Sante được đánh giá là vị tướng rất thú vị!

Cụ thể, Riot Games đã lồng 3 kỹ năng dạng lướt vào chiêu thức của K’Sante, thậm chí còn gia tăng sức mạnh chiêu thức cơ bản thông qua chiêu cuối. Mới đây, nhà phát hành đã hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante, cụ thể như sau:

Nội tại - Dauntless Instinct

- Bộ kỹ năng K’Sante đánh dấu đối thủ trong thời gian ngắn. Tấn công kẻ địch bị đánh dấu sẽ tiêu hao dấu ấn để gây sát thương (ST) cộng với ST vật lý theo máu tối đa.

- All Out (Tạm dịch dốc sức): Tấn công đối thủ bị đánh dấu sẽ gây ST chuẩn.

Riot Games hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante  - Ảnh 2.

Đối thủ sẽ bị đánh dấu khi trúng kỹ năng K'Sante

Q - Ntofo Strikes

- K’Sante đập vũ khí của mình xuống, gây ST vật lý trong một khu vực nhỏ xung quanh anh ta và làm chậm các mục tiêu trúng phải trong thời gian ngắn. Nếu đối thủ bị trúng đòn, K’Sante sẽ nhận được một điểm cộng dồn trong thời gian ngắn. Ở 2 điểm cộng dồn, K’Sante bắn ra làn sóng xung kích kéo đối phương.

- Dốc Sức: Thời gian hồi chiêu của kỹ năng giảm và không còn làm chậm đối thủ.

Riot Games hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante  - Ảnh 3.

K'Sante sẽ kéo đối thủ về hướng mình nếu có 2 cộng dồn chiêu Q

W - Path Maker

- Bắt đầu vận: K’Sante nâng vũ khí của mình để phòng thủ trong thời gian ngắn, trở nên miễn nhiễm khống chế và giảm ST nhận vào.

- Phóng ra: K’Sante lao về phía trước, gây theo phần trăm ST vật lý theo máu tối đa, đẩy lùi và choáng những đối thủ mà anh ta lướt qua. Thời gian làm choáng sẽ phụ thuộc vào thời gian vận chiêu.

Dốc Sức: Chiêu thức sẽ hồi chiêu ngay lập tức, tăng khả năng kháng ST, gây thêm một lượng ST vật lý dựa trên thời gian vận chiêu, đồng thời khiến tốc độ vận chiêu và lướt tới tăng gấp đôi.

Riot Games hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante  - Ảnh 4.

Cách sử dụng Chiêu W của K'Sante khá giống Irelia

E – Footwork

- K’Sante lướt tới, nhận được lượng khiên trong thời gian ngắn. Nếu lướt vào đồng đội, khoảng cách sẽ được tăng lên và họ cũng nhận được lượng khiên tương đương. Người chơi có thể sử dụng kỹ năng khác khi đang lướt.

- Dốc Sức: Tốc độ lướt được tăng thêm. Tăng tầm lướt lên địa điểm chỉ định và có thể lướt qua tường.

Riot Games hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante  - Ảnh 5.

K'Sante sẽ lướt vào đồng đội và tạo khiên cho họ


Riot Games hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante  - Ảnh 6.

Chỉ khi vào trạng thái Dốc Sức, người chơi mới có thể lướt qua tường!

R – All out (Dốc Sức)

- K’Sante phá vỡ vũ khí của mình, gây ST vật lý và đẩy lùi mục tiêu địch. Đối thủ văng vào tường sẽ nhận lượng ST vật lý lớn hơn và đẩy lùi qua bức tường, sau đó bị choáng trong thời gian ngắn. K’Sante sẽ lướt tới mục tiêu, rơi vào trạng thái Dốc Sức trong một khoảng thời gian nhất định.

- Khi rơi vào trạng thái Dốc Sức, K’Sante sẽ mất một lượng máu tối đa, giáp, kháng phép. Bù lại, K’Sante nhận được chỉ số sức mạnh công kích, hút máu toàn phần và cường hóa bộ kỹ năng cơ bản.

Riot Games hé lộ thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới K’Sante  - Ảnh 7.

Người chơi sẽ kéo đối thủ qua tường, hi sinh chỉ số phòng thủ để nhận chỉ số tấn công

Theo nhận xét của cộng đồng LMHT, K’Sante là một vị tướng rất đặc biệt. Người chơi lên đồ theo phong cách đỡ đòn nhưng lại tiếp cận vị tướng như một Đấu Sĩ Vật Lý, điều chưa từng xảy ra trong quá trình thiết kế của Riot Games.