Riot Games giới thiệu Truyện Kể Runeterra, series phim ngắn đào sâu vào quá khứ của Akali

A Đồi  - Theo Helino | 12/01/2020 10:38 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Akali ở trong game thì có thể bị nerf nặng nhưng với những nhà làm phim hoạt hình hay viết cốt truyện thì đây là nhân vật vô cùng thú vị.

Riot Games không chỉ dừng lại ở một nhà phát triển game đơn thuần, họ đang muốn mở rộng chiều sâu về vũ trụ, các vị tướng trong trò chơi của mình thông qua các phim ngắn trong năm 2020 tới. Trong video Dev Corner mới nhất về vũ trụ game, Giám độc sở hữu trí tuệ, Greg “Ghostcrawler” Street, cho biết, đội ngũ phát triển sẽ tận dụng việc ra mắt vị tướng mới như Sett để đào sâu và tiết lộ nhiều điều thú vị hơn về vùng đất Ionia.

Riot Games giới thiệu Truyện Kể Runeterra, series phim ngắn đào sâu vào quá khứ của Akali - Ảnh 1.

Sett có cha là người Noxus, mẹ là Vastaya, sự ra đời của vị tướng này liên quan trực tiếp tới cuộc chiến tranh Noxus vs Ionia

Đây là những điều cực kì đáng lưu tâm bởi chất lượng của các phim ngắn hay cinematic trong những năm vừa qua của Riot Games càng ngày càng chất lượng. Không chỉ có phim, các bộ truyện hợp tác với Marvel cũng sẽ được ra mắt sau những Ashe, Lux và hiện tại là Zed.

Riot Games công bố những thông tin về series phim ngắn mới, các trò mới từ Riot Forged và cả boardgame

Điểm đặc biệt là chúng ta được xem một đoạn ngắn về Akali và Shen, những thành viên trong hội Kinkou. Ngay trong video dài chỉ khoảng vài chục giây này chúng ta đã thấy nhen nhóm phần nào mâu thuẫn giữa 2 vị tướng này. Có một cảnh Akali và Shen đang chiến đấu chống lại một con quái vật nào đó khá giống với Bùa Đỏ ở trong game để cứu người dân. Đây phải chăng là sự kiện dẫn tới việc Akali bất đồng với Shen và bỏ đi làm Sát Thủ Lang Thang?

Riot Games giới thiệu Truyện Kể Runeterra, series phim ngắn đào sâu vào quá khứ của Akali - Ảnh 3.

Khi được Shen hỏi về bài học của Sự Cân Bằng, Akali đã đáp trả đầy bất mãn

Riot Games giới thiệu Truyện Kể Runeterra, series phim ngắn đào sâu vào quá khứ của Akali - Ảnh 4.
Riot Games giới thiệu Truyện Kể Runeterra, series phim ngắn đào sâu vào quá khứ của Akali - Ảnh 5.

2 người chiến đấu bảo vệ người dân bị nạn

Riot Games giới thiệu Truyện Kể Runeterra, series phim ngắn đào sâu vào quá khứ của Akali - Ảnh 6.

Shen bước vào thế giới linh hồn?

Có lẽ chúng ta phải chờ tới khi tập phim được ra mắt chính thức mới có thể biết được. Riot Games hứa hẹn rằng LMHT không chỉ có xoay quanh những trận chiến trong Đấu Trường Công Lý, đó còn là cả một thế giới muôn màu của phép thuật, các quốc gia và những vùng đất bí ẩn khác nữa.