Riot Games để lộ kế hoạch phát triển LMHT năm 2019: Rengar và Kha’Zix có trang phục Huyền Thoại, ngỡ ngàng với phiên bản mới của Kayle – Morgana

Loris CarryUs  - Theo Helino | 28/12/2018 11:59 PM

 
  thích

Những thông tin này đến từ Redmercy, một game thủ LMHT có “uy tín” về việc rò rỉ thông tin từ LMHT.

Năm 2018 chuẩn bị khép lại và với game thủ LMHT, mùa giải thứ 9 chuẩn bị bắt đầu. Có rất nhiều điều đáng chờ đợi trong mùa giải 9 này với hàng loạt những thay đổi về cơ chế xếp hạng và cân bằng lại tướng. Các meta mới đang dần được nhen nhóm trong giai đoạn tiền mùa giải. Các chiến dịch giải cứu xạ thủ và nhiều lớp tướng khác đang được triển khai. Và mới đây nhất, có vẻ như những kế hoạch về làm lại tướng cũng như các trang phục sắp ra mắt cũng bị rò rỉ.

Riot Games để lộ kế hoạch phát triển LMHT năm 2019: Rengar và Kha’Zix có trang phục Huyền Thoại, ngỡ ngàng với phiên bản mới của Kayle – Morgana - Ảnh 1.

Những thông tin này đến từ một game thủ có nickname Redmercy, một thành viên có mức độ uy tín rất lớn trong cộng đồng. Chính game thủ này là người đã rò rỉ kế hoạch phát triển LMHT của Riot Games trong năm 2017 với những thông tin chính xác tuyệt đối về làm lại Urgot, Evelynn, Maokai cùng bộ trang phục Vệ Binh Tinh Tú. Vì vậy, bạn hoàn toàn có quyền tin tưởng vào các kế hoạch phát triển bị rò rỉ dưới đây.

Đầu tiên là mặt làm lại tướng. Tất cả chúng ta đã biết Riot Games đã và đang bắt tay vào "phẫu thuật" 2 vị tướng lâu đời nhất của LMHT là Kayle cùng Morgana. Bộ đôi chị em thiên thần – ác quỷ này có lối chơi dường như đã cũ kỹ, đặc biệt với Kayle. Theo Redmercy, 2 vị tướng này làm lại sẽ có bộ kỹ năng mới như sau:

- Chiêu cuối của Kayle có cơ chế hoạt động giống như chiêu cuối của Aatrox. Điểm khác biệt nằm ở nội tại của chiêu cuối. Khi chiêu cuối được thăng cấp, Kayle sẽ đổi dạng với sải cánh rộng hơn, chiếc kiếm mạnh mẽ hơn. Còn nội tại của chiêu này có khả năng cường hóa những kỹ năng khác.

- Chiêu W của Morgana giờ có cơ chế bật tắt và có thể khiến đối phương dính hiệu ứng sa lầy.

Riot Games để lộ kế hoạch phát triển LMHT năm 2019: Rengar và Kha’Zix có trang phục Huyền Thoại, ngỡ ngàng với phiên bản mới của Kayle – Morgana - Ảnh 2.

Đó chỉ là 2 trong số những bộ kỹ năng mới mà Kayle – Morgana có thể nhận được sau đợt chỉnh sửa toàn bộ sắp tới. Ngoài ra, redmercy còn tiết lộ Volibear mới cũng đang được nghiên cứu. Vị tướng này sẽ trở thành một đấu sĩ chứ không thuần đỡ đòn như trước. Chiêu cuối mới của Volibear giống như kiểu phát ra những tia sét, kháng mọi hiệu ứng và làm choáng tất cả kẻ địch gần bên.

Trong những năm gần đây, Riot Games thường đưa ra những bộ skin của các tướng có cốt truyện thù địch lẫn nhau. Năm 2017 là sự xuất hiện của Riven vs Yasuo trong hai trang phục Thần Kiếm và Ma Kiếm. Một năm sau đó, cặp kỳ phùng địch thủ Garen – Darius xuất hiện với 2 ngoại trang Sư Vương và Lang Vương. Còn năm 2019 sẽ là cặp đấu của Kha’Zix và Rengar.

Riot Games để lộ kế hoạch phát triển LMHT năm 2019: Rengar và Kha’Zix có trang phục Huyền Thoại, ngỡ ngàng với phiên bản mới của Kayle – Morgana - Ảnh 3.

Theo như tiết lộ, bộ đôi tướng này sẽ có 2 trang phục Huyền Thoại mới để đối chọi với nhau. Đi kèm với đó là 2 trang phục Huyền Thoại của Ivern và Syndra. Bộ Vệ Binh Tinh Tú năm nay sẽ có thêm 5 thành viên mới bao gồm Tristana, Neeko, Nunu, Veigar và Zyra.

Cuối cùng, Riot Games đang âm thầm phát triển một vị tướng mới theo dạng đấu sĩ. Redmercy hé lộ vị tướng này có chiêu Q với khả năng nâng kẻ địch lên bằng một tay. Tái kích hoạt chiêu này sẽ ném kẻ địch ra xa theo khoảng cách nhất định.

Riot Games để lộ kế hoạch phát triển LMHT năm 2019: Rengar và Kha’Zix có trang phục Huyền Thoại, ngỡ ngàng với phiên bản mới của Kayle – Morgana - Ảnh 4.

Huyền thoại "đấm phát chết luôn"?

Như đã nói ở trên, Redmercy dường như có "ông chú làm trong Riot Games" và đã hé lộ đúng rất nhiều chi tiết về LMHT năm 2017. Giờ đây anh chàng này đã trở lại và hãy cùng chờ xem liệu những thông tin trên có bao nhiêu % là sự thật.