Riot Games đã thay đổi toàn diện chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 chỉ vì Teemo

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2021 12:25 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Để mua được Teemo ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5, bạn phải sử dụng chính máu của bản thân.

Cách đây ít ngày, Riot Games đã tiết lộ cho chúng ta rất nhiều thông tin thú vị về Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Trong số đó thì chế độ chơi mới có tên là Xúc Xắc Điên Cuồng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Về cơ bản thì chế độ này sẽ giúp bạn roll một cách thoải mái và xây dựng mọi đội hình theo ý thích. Riot cũng công bố rằng thời gian của một trận đấu trong chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng là vô cùng ngắn, chỉ 15-20 phút mà thôi.

Tuy nhiên, một vấn đề đã xuất hiện sau đó là những người chơi Teemo sẽ gặp quá nhiều thiệt thòi trong chế độ này. Để mua được Teemo ở mùa 5, bạn phải đánh đổi bằng chính lượng máu của bản thân. Trong khi đó lượng máu của mỗi người chơi ở chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng chỉ là 10 mà thôi. Nếu mua Teemo ở chế độ này, bạn sẽ bị loại từ rất sớm dù đội hình đủ mạnh để trụ lại lâu hơn.

Riot Games đã thay đổi toàn diện chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 chỉ vì Teemo - Ảnh 2.

Vì vậy mà cách đây ít giờ, thành viên của đội thiết kế lối chơi Đấu Trường Chân Lý - Riot Agauntpanda đã công bố những chỉnh sửa về chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng. Về cơ bản thì lượng máu mà game thủ sở hữu trong chế độ này sẽ tăng lên để những người chơi Teemo không còn gặp quá nhiều thiệt thòi.

Riot Games đã thay đổi toàn diện chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 chỉ vì Teemo - Ảnh 3.

Riot Agauntpanda: "Dưới đây là một số thay đổi liên quan tới chế độ chơi Xúc Xắc Điên Cuồng.

1. Sau khi video giới thiệu mùa 5 được đăng tải, chúng tôi đã tăng số lượng máu mà game thủ sở hữu trong chế độ này lên con số 20. Chúng tôi cũng tăng gấp đôi số máu bị mất khi bạn thua trận. Ví dụ như ở stage 2-4, game thủ sẽ mất 2 máu với mỗi round thua. Con số này sẽ tăng 4 máu ở stage 5-7... Thay đổi này được đưa ra để phù hợp hơn với cơ chế dùng máu để mua tướng của Teemo.

2. Xúc Xắc Điên Cuồng là một phần của Phòng Thí Nghiệm, vì vậy nó sẽ tồn tại xuyên suốt một mùa Đấu Trường Chân Lý. Sau đó chúng tôi sẽ nhận ý kiến phản hồi của game thủ và đánh giá về chế độ chơi này. Ở cuối mùa 5, chúng tôi sẽ quyết định xem mình có nên phát triển hay loại bỏ chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng".

Riot Games đã thay đổi toàn diện chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 chỉ vì Teemo - Ảnh 4.

Hình ảnh đầu tiên về chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng được Riot công bố

Về cơ bản thì Xúc Xắc Điên Cuồng sẽ đóng vai trò là chế độ chơi mang tính giải trí, phù hợp với những game thủ không có nhiều thời gian để leo rank. Dù vậy thì Riot cũng phải đưa ra những chỉnh sửa để đảm bảo chế độ này công bằng với mọi game thủ, lối chơi hay các vị tướng. Có lẽ Riot chưa thử nghiệm chế độ này với Teemo của mùa 5 nên mới để lượng máu ban đầu ở con số 10 như trong video giới thiệu trước đó.

Riot Games đã thay đổi toàn diện chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 chỉ vì Teemo - Ảnh 5.

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sẽ tới tay game thủ vào ngày 29 tháng 4, khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng, chính xác những thông tin về mùa giải thứ 5 của "cờ nhân phẩm" tới game thủ, mong các bạn quan tâm theo dõi.