Riot Games công bố trailer và những update quan trọng cho sự kiện Thiên Hà siêu to khổng lồ sắp tới

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 10:13 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sự kiện Thiên Hà lần này của Riot Games hứa hẹn sẽ thú vị ngang với Loạn Thế Thần Binh dịp Tết vừa rồi.

Cách đây vài tuần, game thủ LMHT đã thực sự choáng ngợp khi Riot Games cập nhật hàng loạt skin cực kì chất lượng như Malphite, Xerath và Mordekaiser Hắc Tình cùng 2 skin Huyền Thoại cho "con cưng" Lux. Qua những lời thoại mới của Lux trong hai trang phục mới, chúng ta có thể thấy rõ hơn sự đối lập mà Riot tạo ra giữa Hội Đồng Thượng Nhân (do Ashe Nữ Hoàng Vũ Trụ lãnh đạo) và các Hắc Tinh (có thể là Thresh Hắc Tinh cầm đầu).

Galaxies 2020: Light’s End | Official Skins Trailer - League of Legends

Rất nhiều người đã nghĩ rằng chúng sẽ update ngay khi bản 10.6 ra mắt nhưng thực tế thì không phải vậy, Riot đã giữ những sản phẩm chất lượng này cho sự kiện mang tên Thiên Hà, không chỉ là thêm trang phục mới còn là sự trở lại của chế độ Một Cho Tất Cả nữa.

Riot Games công bố trailer và những update quan trọng cho sự kiện Thiên Hà siêu to khổng lồ sắp tới - Ảnh 2.

Hình ảnh tương phản của 2 trang phục Lux Nữ Hoàng Vũ Trụ và Lux Vũ Trụ Hủy Diệt

Bên cạnh việc nhá hàng sự kiện mới, Riot Games cũng thực hiện một vài thay đổi liên quan tới những điểm thưởng mà người chơi đạt được sau khi hoàn thành trận đấu, nhiệm vụ. Riot Xenogenic, trưởng nhóm thiết kế sự kiện của LMHT, đã công bố những update này cách đây ít giờ, đại ý là điểm thường từ Vé Sự Kiện sẽ kiếm khó khăn hơn đồng nghĩa với việc trang phục Hàng Hiệu của sự kiện này sẽ ít người sở hữu hơn.

Riot Games công bố trailer và những update quan trọng cho sự kiện Thiên Hà siêu to khổng lồ sắp tới - Ảnh 3.
Riot Games công bố trailer và những update quan trọng cho sự kiện Thiên Hà siêu to khổng lồ sắp tới - Ảnh 4.

Riot Xenogenic: "TL;DR: Ở sự kiện Thiên Hà sắp tới, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mở khóa trang phục Hàng Hiệu so với event Loạn Thế Thần Binh và Quyết Đấu trước đó. Chúng tôi nhận ra rằng những người mua vé sự kiện không cần bỏ quá nhiều công sức vẫn nhận được trang phục Hàng Hiệu và chúng tôi muốn hành trình sở hữu skin này khó khăn hơn một chút ở sự kiện Thiên Hà.

Chi tiết thì số điểm thưởng mỗi khi hoàn thành trận đấu (thắng/thua) sẽ giảm xuống, ở chế độ thông thường (Đấu Trường Công Lý) thì số điểm này sẽ giảm từ 12/6 xuống 10/5, ở chế độ ARAM và Một Cho Tất Cả sẽ giảm từ 8/4 xuống 6/3.

Ở sự kiện trước thì Chiến thắng của ngày cho 18 điểm, Chiến thắng của tuần cho 28 điểm trung bình (200 điểm trong vòng 7 ngày). Chúng tôi thống kê được rằng game thủ hoàn thành trung bình 18 Chiến thắng của ngày và phần lớn đã hoàn thành chiến thắng của tuần.

Cuối cùng thì một lưu ý nhỏ: Chúng tôi sẽ giảm điều kiện hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện từ 20 điểm nhiệm vụ xuống 15 điểm nhiệm vụ, nó giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn nhiều".

Riot Games công bố trailer và những update quan trọng cho sự kiện Thiên Hà siêu to khổng lồ sắp tới - Ảnh 5.

Malphite chính thức sở hữu trang phục "Cục Đá Hàng Hiệu" trong sự kiện Thiên Hà sắp tới

Có lẽ với Riot Games thì những skin Hàng Hiệu có chất lượng hơn hẳn so với skin thường nên game thủ muốn nhận được chúng phải bỏ ra nhiều công sức cày sự kiện (hoặc bỏ nhiều tiền hơn). Dù sao thì đại đa số game thủ cũng đang trong trạng thái ở nhà và chơi game hàng ngày nên chuyện đánh thêm một vài trận đấu cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới tiến trình "cày cuốc".

Riot Games công bố trailer và những update quan trọng cho sự kiện Thiên Hà siêu to khổng lồ sắp tới - Ảnh 6.

Mặc dù Malphite mới là tướng có skin Hàng Hiệu nhưng Lux mới là trung tâm của sự kiện này