Riot Games công bố thống kê về người chơi Đấu Trường Chân Lý, con số khổng lồ khiến tất cả trầm trồ

Vũ Phong  - Theo Helino | 26/09/2019 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, Riot đã công bố một tin vui nằm ngoài mong đợi khi mà lượng người chơi của chế độ Đấu Trường Chân Lý đạt tới con số khổng lồ 33 triệu mỗi tháng.

Với sự thành công của dòng game Autobattler trong năm 2019, Riot Games đã tung ra chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý để tìm kiếm thị phần màu mỡ tại đây, và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi chế độ chơi mới của LMHT lại thành công đến vậy. Giờ đây, cộng đồng người chơi chế độ Đấu Trường Chân Lý vô cùng đông đảo, chiếm một phần không nhỏ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại là lí do cho việc Riot đầu tư nhiều hơn trong việc phát triển chế độ chơi này.

Theo thống kê, mỗi tháng có hơn 33 triệu người chơi chơi tựa game Đấu Trường Chân Lý và tổng số thời gian chế độ Đấu Trường Chân Lý được chơi là 1,725,000,000 phút tương đương với 28,750,000 giờ kể từ khi chế độ này được phát hành.

Riot Games công bố thống kê về người chơi Đấu Trường Chân Lý, con số khổng lồ khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 1.

Bảng số liệu thống kê số giờ chơi của từng chế độ LMHT

Việc phát hành chế độ Đấu Trường Chân Lý đã giúp Liên Minh Huyền Thoại tăng hơn 30% tổng số người chơi cùng lúc, và máy chủ Trung Quốc đã tăng hơn 35% tổng số giờ chơi kể từ khi ra mắt chế độ Đấu Trường Chân Lý. Nhờ vào lượng người chơi khổng lồ yêu thích chế độ chơi này,

Bên cạnh đó, Riot cũng thông báo rằng họ đã có kế hoạch để phát triển xa hơn cho Đấu Trường Chân Lý. Mục tiêu của Riot hứa hẹn mang lại với tựa game này là một môi trường thi đấu chuyên nghiệp ở tương lai không xa khi mà họ đang làm việc không ngừng nghỉ với các bản cập nhật liên tục với mục đích hoàn thiện trò chơi để thích hợp đưa vào môi trường chuyên nghiệp một cách sớm nhất.

Riot Games công bố thống kê về người chơi Đấu Trường Chân Lý, con số khổng lồ khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 2.

Giải đấu Twitch Rivals là giải đấu mà Riot hợp tác với Twitch để mang lại những trải nghiệm thi đấu đầu tiên cho người chơi