Riot Games công bố những thống kê bất ngờ - Kayle Chinh Phục hiện tại mạnh ngang với Đạo Chích cũ

A Đồi  - Theo Helino | 03/12/2019 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như việc Đạo Chích bị xóa không ảnh hưởng gì tới sức mạnh của Kayle.

Với việc ngọc Đạo Chích bị xóa khỏi game tại bản 9.23, rất nhiều người cho rằng những tướng sử dụng ngọc này như Ezreal, Kayle... sẽ yếu đi rất nhiều. Tuy nhiên thực tế lại không tăm tối như vậy, đúng là Ezreal có yếu đi thật nhưng khi người ta dần quen với lối chơi Ezreal Chinh Phục, tỉ lệ thắng của vị tướng này đã dần tốt trở lại. Trường hợp tương tự cũng diễn ra với Kayle khi cô nàng này có tỉ lệ thắng khá ổn ở bản 9.23 vừa rồi là 51,42%.

Riot Games công bố những thống kê bất ngờ - Kayle Chinh Phục hiện tại mạnh ngang với Đạo Chích cũ - Ảnh 1.

Kayle đã sẵn sàng càn quét LMHT một lần nữa

Và trong bài đăng mới nhất của mình, Riot August - thành viên đội thiết kế tướng - đã công bố những thống kế làm người ta bất ngờ khi Chinh Phục và Sẵn Sàng Tấn Công đang là điểm ngọc tốt nhất của Kayle, ngang với Đạo Chích cũ.

Riot Games công bố những thống kê bất ngờ - Kayle Chinh Phục hiện tại mạnh ngang với Đạo Chích cũ - Ảnh 2.

Riot August công bố rằng Chinh Phục là ngọc mạnh nhất cho Kayle hiện tại

Riot August:"Trong khi Kayle dường như bị nerf bởi sự ra đi của ngọc Đạo Chích, game thủ đã thích nghi và chuyển sang dùng điểm ngọc khác. Chinh Phục và Sẵn Sàng Tấn Công là ngọc siêu cấp tốt nhất cho cô nàng này, có cùng hiệu quả với Đạo chích ở bản trước. Bước Chân Thần Tốc, Nhịp Độ Chết Người, Tăng Tốc Pha hay Đá Vạn Năng cũng có thể dùng được nhưng yếu hơn khoảng 1%.

Ngọc siêu cấp tốt nhất cho Senna là Triệu Hồi Aery và Thu Thập Hắc Ám. Quyền Năng Bất Diệt, Hộ Vệ, Nâng Cấp Băng Giá, Sách Phép và Đá Vạn Năng đều có thể sử dụng nhưng có tỉ lệ thắng thấp hơn hai ngọc trên là 1%".

Riot Games công bố những thống kê bất ngờ - Kayle Chinh Phục hiện tại mạnh ngang với Đạo Chích cũ - Ảnh 3.

Kayle Chinh Phục đang là lối chơi mạnh nhất cho cô nàng thiên thần này

Có lẽ với tư duy cũ, không nhiều người nhận ra rằng Kayle cực kì hợp với ngọc Chinh Phục khi sát thương của cô nàng này tới từ cả đòn đánh tay lẫn kỹ năng. Với việc lên nhiều đồ tốc độ đánh thì việc tích Chinh Phục với Kayle là cực kì nhanh chóng, hơn nữa việc có thêm sức mạnh thích ứng từ điểm ngọc này khiến cho cô ta không còn quá "phế" ở đầu và giữa trận nữa.

Về thống kê của Senna thì không có gì quá bất ngờ cả khi ngọc Triệu Hồi Aery và Thu Thập Hắc Ám đều tốt cho cả 2 vai trò Hỗ Trợ và Xạ Thủ. Sự thật là bộ kỹ năng của Senna quá hoàn hảo ở cả tấn công lẫn phòng thủ nên việc lựa chọn ngọc siêu cấp nào cũng mạnh cả. Dù vậy thì Triệu Hồi Aery vẫn là mạnh nhất cho cô nàng này khi nó tăng cả sát thương lẫn phòng thủ cho bạn, thứ thích hợp với bộ kỹ năng toàn diện của Senna.

Riot Games công bố những thống kê bất ngờ - Kayle Chinh Phục hiện tại mạnh ngang với Đạo Chích cũ - Ảnh 4.

Senna với Triệu Hồi Aery đang là lối chơi mạnh nhất của vị tướng này này