Riot Games chính thức thông báo ngày đóng xếp hạng mùa 8 và chi tiết phần thưởng cho mọi cấp độ rank

Loris CarryUs  - Theo Helino | 14/10/2018 07:29 PM

Mùa giải thứ 8 của LMHT đã đi đến hồi kết, và các phần thưởng xếp hạng cũng đã được Riot Games hé lộ.

Cách đây ít ngày, Riot Games đã chính thức hé lộ trang phục Vinh Quang – một trong những phần thưởng xếp hạng chính trong mùa 8. Trái với dự đoán, Orianna mới là vị tướng có vinh dự được thiết kế trang phục này. Đây là một lựa chọn tương đối bất ngờ. Orianna có một mùa giải không quá nổi bật. Thậm chí Quý Cô Dây Cót còn đứng sau những lựa chọn hot như Galio, Cassiopeia hay Vladimir. Tuy nhiên Orianna vẫn được Riot Games sử dụng để thiết kế trang phục Vinh Quang.

Riot Games chính thức thông báo ngày đóng xếp hạng mùa 8 và chi tiết phần thưởng cho mọi cấp độ rank - Ảnh 1.

Bên cạnh việc hé lộ trang phục Vinh Quang mùa 8, NSX của LMHT cũng chính thức thông báo ngày kết thúc xếp hạng. Cụ thể, mùa giải thứ 8 trong LMHT sẽ kết thúc vào ngày 12/11. Tức là người chơi sẽ chỉ còn gần 1 tháng nữa để cải thiện thứ hạng của mình.

Phần thưởng của các cấp rank cũng đã được công bố. Như mọi năm, mỗi cấp rank khác nhau sẽ nhận được phần thưởng khác nhau, cụ thể như sau:

- Rank đồng: Biểu Tượng Anh Hùng cùng mẫu mắt Vinh Danh

- Rank Bạc: Mẫu mắt Vinh Danh và biểu tượng Anh Hùng

- Rank Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ: Trang phục Orianna Vinh Quang + những gói đa sắc của trang phục này. Biểu Tượng Anh Hùng cùng mẫu mắt Vinh Danh

Riot Games chính thức thông báo ngày đóng xếp hạng mùa 8 và chi tiết phần thưởng cho mọi cấp độ rank - Ảnh 2.

- Rank Thách Đấu: Trang phục Orianna Vinh Quang + những gói đa sắc của trang phục này. Biểu Tượng Anh Hùng cùng mẫu mắt Vinh Danh. Ngoài ra người chơi trên khắp thế giới khi đạt cấp độ rank này sẽ nhận được thêm Balô Thách Đấu từ NSX. Đây là một vật phẩm mang tính biểu tượng và vinh danh. Còn nhớ năm ngoái, Riot Games cũng đã tặng các game thủ Thách Đấu chiếc áo khoác được thiết kế rất đẹp. Những người được nhận Balô Vinh Quang bao gồm 200 game thủ Thách Đấu ở chế độ Solo/ Duo, nằm trong top 40 của rank động và Top 10 của Rank 3vs3 trên khắp thế giới.

Riot Games chính thức thông báo ngày đóng xếp hạng mùa 8 và chi tiết phần thưởng cho mọi cấp độ rank - Ảnh 3.

Ngoài ra, cứ mỗi tuần từ giờ đến hết mùa giải, Riot Games sẽ đưa ra các nhiệm vụ liên quan đến chế độ Xếp Hạng. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đó, người chơi sẽ nhận thêm một biểu tượng Porianna Vinh Quang.

Riot Games chính thức thông báo ngày đóng xếp hạng mùa 8 và chi tiết phần thưởng cho mọi cấp độ rank - Ảnh 4.

Chỉ còn 1 tháng nữa mùa giải thứ 8 sẽ khép lại. Nếu bạn chưa đạt được các mốc nhận phần thưởng nói trên, hãy nhanh chóng "cày kéo" trước khi rank mùa 8 kết thúc.