Riot Games bất ngờ đưa meme 'Omae wa mou shindeiru' vào Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/09/2020 06:30 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ biểu cảm thú vị nhất từ trước tới giờ.

Vị tướng Sett từng rất được cộng đồng chú ý khi người lồng tiếng cho vị tướng này ở máy chủ LMHT Nhật Bản cũng là diễn viên đứng sau nhân vật Dio của series Jojo's Bizarre Adventure. Thậm chí trong tiêu điểm tướng của Sett, Riot Games còn đưa meme "Oh? You're approaching me?" nổi tiếng từ loạt anime đình đám kia vào những giây cuối cùng của video.

Riot Games bất ngờ đưa meme Omae wa mou shindeiru vào Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 1.

Riot Games đưa meme "Oh? You're approaching me?" của Jojo vào tiêu điểm tướng Sett

Không dừng lại ở đó, Riot Games thậm chí còn thêm một meme nổi tiếng khác có tên là "Omae wa mou shindeiru. Nani?" vào sản phẩm của mình. Cụ thể thì nó sẽ được xuất hiện dưới dạng một biểu cảm đặc biệt trong Vé Định Mệnh của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 sắp tới. Chính trưởng nhóm sản xuất của Đấu Trường chân Lý - Riot GreenTeej đã xác nhận điều này.

Riot Games bất ngờ đưa meme Omae wa mou shindeiru vào Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 2.

Riot GreenTeej: "Một vài game thủ đã tìm ra meme mà Riot Evergreen đưa vào Vé Định Mệnh của Đấu trường Chân Lý này"

Nguồn gốc của meme này xuất phát từ bộ anime nổi tiếng có tên là "Hokuto Shinken" hay Bắc Đẩu Thần Quyền cực kì hot vào những năm 1980. Câu nói "Omae wa mou shindeiru" thường được nhân vật chính - Zachiro nói ra khi tung đòn quyết định hạ gục đối thủ. Chính giọng nói bình thản như biết trước sự việc cùng biểu cảm bất ngờ pha lẫn lo sợ của đối thủ khi mình vẫn đang khỏe mạnh mà lại bị hạ ngay sau đó đã khiến cho câu nói này trở thành meme vô cùng nổi tiếng.

Omae Wa Mou Shindeiru | Sound Effect

Có lẽ Riot Games muốn đưa đoạn thoại trên vào Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh nên đã biến tấu nó thành một biểu cảm. Sản phẩm này đang là mốc phần thưởng cao nhất của Vé Định Mệnh trên máy chủ thử nghiệm. Còn gì ngầu hơn khi đội hình của bạn vượt trội so với đối thủ và biết chắc mình sẽ thắng rồi dùng biểu cảm này đúng không nào?

Riot Games bất ngờ đưa meme Omae wa mou shindeiru vào Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 4.

Riot Games tiếp tục đưa meme từ anime và các sản phẩm của mình