Riot Forge công bố hai game mới toanh lấy đề tài và bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại

LinhxD  - Theo Helino | 13/12/2019 04:06 PM

Riot Forge sẽ đi đầu hỗ trợ các dự án Nghiên cứu và Phát triển của Riot bằng cách tạo ra những trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh mới trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Forge công bố hai game mới toanh lấy đề tài và bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

1. Ruined King: Truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game theo phong cách chiến đấu theo lượt (RPG) được phát triển bởi Airship Syndicate. Người chơi sẽ điều khiển những tướng LMHT yêu thích và khám phá thành phố Bilgewater ẩm ướt và Quần đảo bóng đêm tăm tối. Người chơi sẽ siêu tập tướng và nâng cấp chúng lên, sắp xếp đội hình sao cho hợp lý để chiến thắng những trận đánh theo lượt hoàn toàn mới ở thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Forge công bố hai game mới toanh lấy đề tài và bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Ruined King: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại - Teaser Trailer Chính Thức

2. Conver gence

Riot Forge công bố hai game mới toanh lấy đề tài và bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.

Tựa game này mang cho mình phong cách hành động nhập vai. Được phát triển bởi Double Stallion Games. Vào game các bạn sẽ vào vai Ekko – một kĩ sư trẻ tuổi tại vùng đất Zaun.

CONV/RGENCE: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại - Teaser Trailer Chính Thức

Ông Lee Thomas – Giám đốc sáng tạo của Double Stallion Games chia sẻ: "Ekko đúng là một vị tướng độc đáo và cá tính mạnh mẽ, khiến cho công việc của chúng tôi càng thêm thú vị. Chúng tôi bị đắm chìm trong thành phố Zaun tuyệt đẹp, nơi có nền văn mình phong phú và mối liên hệ chặt chẽ với thành phố Piltover. Chúng tôi rất hào hứng khi cho người chơi trải nghiệm thêm về vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại".