Riot cài cắm chi tiết về tướng hỗ trợ mới ở nơi chẳng ai ngờ nhưng vẫn bị cộng đồng LMHT soi ra

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các 'thánh soi' trong cộng đồng LMHT đã nhanh chóng phát hiện ra việc Riot nhá hàng tướng hỗ trợ mới trong poster Tiền Mùa Giải 2021.

Trong những ngày vừa qua, chủ đề nóng nhất của cộng đồng LMHT chắc chắn là những thay đổi về trang bị tại Tiền Mùa Giải 2021. Nói không quá thì những update này khiến cho LMHT như trở thành một trò chơi khác hẳn và nhiều game thủ phải học lại từ đầu về cách lên đồ. Có lẽ chuyện mà đại đa số game thủ quan tâm nhất hiện giờ là tướng tủ của mình lên đồ ra sao, item mới cái nào mạnh nhất hay có combo trang bị khủng khiếp hay không.

Riot cài cắm chi tiết về tướng hỗ trợ mới ở nơi chẳng ai ngờ nhưng vẫn bị cộng đồng LMHT soi ra - Ảnh 1.

Các trang bị Mythic mới đang rất được game thủ LMHT quan tâm

Tuy nhiên song hành với việc ra mắt hàng tá trang bị mới, Riot Games cũng không quên việc phát triển và mở rộng bể tướng của LMHT. Và mới đây thì cộng đồng LMHT đã phát hiện ra việc Riot Games cài cắm hình ảnh về tướng hỗ trợ mới ngay trong poster giới thiệu về Tiền Mùa Giải 2021.

Riot cài cắm chi tiết về tướng hỗ trợ mới ở nơi chẳng ai ngờ nhưng vẫn bị cộng đồng LMHT soi ra - Ảnh 2.
Riot cài cắm chi tiết về tướng hỗ trợ mới ở nơi chẳng ai ngờ nhưng vẫn bị cộng đồng LMHT soi ra - Ảnh 3.

Riot nhá hàng hình ảnh về tướng mới ngay trước mặt chúng ta luôn.

Tôi đang xem poster giới thiệu về Tiền Mùa Giải 2021 và cố gắng đếm xem có bao nhiêu vị tướng, trang bị hay chi tiết được xuất hiện thì phát hiện ra điều này. Ngay bên dưới chỗ Blitzcrank và Ezreal, có một cái thương hay giáo gì đó nhìn rất giống vũ khí trong giới thiệu về tướng hỗ trợ mới.

Chúng có hình dáng tương tự và cùng có hiệu ứng giống như là lửa phát ra từ vũ khí đó. Riot không nói cho chúng ta rằng điều đó liên quan tới tướng mới nhưng tôi nghĩ đây thật sự là một pha nhá hàng đó. Hoặc có thể không phải và tôi đã nhầm.

Riot cài cắm chi tiết về tướng hỗ trợ mới ở nơi chẳng ai ngờ nhưng vẫn bị cộng đồng LMHT soi ra - Ảnh 4.

Như ở trong hình ảnh trên, chúng ta bị thu hút quá nhiều sự chú ý vào hình ảnh người bán hàng đang bán một trang bị nào đó (có thể là Thủy Kiếm). Nếu không thì người ta cũng chú ý vào việc Ezreal đang cầm thử chiếc Nỏ Tử Thủ hay Jinx với Móc Câu Diệt Khổng Lồ. Bên cạnh đó thì các vị tướng như Aatrox, Vi, Samira, Katarina, Garen... cũng khiến người ta để ý hơn là chiếc thương hoặc giáo được cho là của vị tướng hỗ trợ mới đang nằm cạnh một vài vũ khí khác. 

Quả thật Riot Games đã rất khéo léo trong việc cài cắm chi tiết này vào poster giới thiệu Tiền Mùa Giải 2021 khi để nó ở một vị trí lọt thỏm giữa những vị tướng, trang bị mới và rất khó nhận biết.

Riot cài cắm chi tiết về tướng hỗ trợ mới ở nơi chẳng ai ngờ nhưng vẫn bị cộng đồng LMHT soi ra - Ảnh 5.

Quả thật là game thủ chú ý nhiều vào hệ thống item mới của Tiền Mùa Giải 2021

Theo như mô tả trong bài viết Lộ trình Phát Triển Tướng, nhân vật mới này dường như sở hữu khả năng phá giáp hoặc gia tăng lượng sát thương lên đối thủ có nhiều giáp. Dòng mô tả "Mặc giáp nhẹ thôi, bởi những báo cáo đã ghi lại rằng những chiến đoàn được tìm thấy đã bỏ mạng với những bộ giáp giáp hạng nặng méo mó, vỡ nát, vương vãi dưới mặt đất xung quanh họ" thể hiện rõ điều này.

Với việc Riot nhá hàng vị tướng hỗ trợ mới này trong poster giới thiệu Tiền Mùa Giải 2021, rất có thể nhân vật đó sẽ sớm được ra mắt, thậm chí là ngay ở phiên bản sau - 10.24.