Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2020 01:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các hỗ trợ theo thiên thướng tấn công sẽ có thêm khá nhiều sức mạnh tại Tiền Mùa Giải 2021 với item mới này.

Cách đây ít tuần, Riot Games đã giới thiệu cho chúng ta 22 trang bị Mythic xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2021, chúng tỏ ra sẽ gia tăng rất nhiều sức mạnh cho hầu hết những lớp nhân vật trong LMHT. Tuy nhiên trong số những item dành cho hỗ trợ, lớp nhân vật mang thiên hướng tấn công, cấu rỉa tầm xa như Lux, Morgana hay Brand lại không được hưởng lợi gì cả.

Có lẽ Riot Games đã nhận ra điểm thiếu sót này của mình nên đã giới thiệu thêm một trang bị mới được nhắm tới những hỗ trợ kể trên. Cụ thể thì Riot Mark Yetter - trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT - đã chia sẻ cho game thủ trang bị mới có tên Imperial Mandate (tạm dịch Huân Chương Đế Chế) với tính năng gia tăng rất nhiều sát thương phép khi bạn khống chế đối thủ.

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 1.

Riot Mark Yetter: "Cập nhật Tiền Mùa Giải 2021 cho những trang bị Mythic của vị trí hỗ trợ

Thêm trang bị mới hướng tới những vị tướng mang thiên hướng tấn công (vẫn đang trong quá trình thử nghiệm).

Điều chỉnh chỉ số của Nguyệt Thạch Đổi Mới đối với tướng hỗ trợ buff.

Dây Chuyền Iron Solari và Chiến Ca Shurelya hầu như không thay đổi, có thể sử dụng tốt cho tướng hỗ trợ thông thường lẫn chống chịu".

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 2.

Imperial Mandate (tạm dịch Huân Chương Đế Chế)

+ 40 SMPT

+ 200 máu

+ 25 Ability Haste

+ 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản

Hiệu ứng: Kỹ năng làm chậm hoặc hạn chế di chuyển tướng địch gây 80-140 sát thương phép cộng thêm và đánh dấu chúng tỏng vòng 4 giây. Tướng đồng minh gây sát thương sẽ làm nổ dấu ấn đó, gây 80-140 sát thương phép cộng thêm và gia tăng cho cả bạn lẫn đồng đội 30% tốc độ di chuyển trong 2s (6 giây thời gian hồi mỗi tướng).

Nội tại Mythic: Những trang bị Huyền Thoại khác cộng thêm 15 SMPT.

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 3.

Lux hứa hẹn sẽ rất phù hợp với item mới này

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra trang bị mới này phù hợp nhất với những tướng hỗ trợ có thiên hướng khống chế và làm chậm đối thủ tầm xa. Bên cạnh đó thì chỉ số cơ bản của món đồ này cũng cực kì toàn diện với việc cho cả SMPT, máu, Ability Haste (chỉ số thay thế cho giảm thời gian hồi chiêu) và cả hồi năng lượng. Huân Chương Đế Chế trên lý thuyết sẽ cực kì mạnh trong những tình huống bắt lẻ khi nó gia tăng nhiều sát thương cho bạn và đồng đội.

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 4.

Rất có thể trang bị mới này sẽ khiến cho những vị tướng như Lux, Morgana, Brand... trở nên vô cùng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Thậm chí những vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ khác như Karma hay Lulu ở vị trí đường đơn cũng có thể sử dụng trang bị này. Biết đâu đó nó sẽ mạnh tới mức cả những pháp sư thuần túy cũng sử dụng.

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 5.

Bạn nghĩ sao về trang bị hỗ trợ mới này? Liệu nó có khiến những hỗ trợ khống chế tầm xa trở nên mạnh tới mức không thể kiểm soát? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!