Riot August tiết lộ sự thay đổi chiêu cuối mới của Kayle sau khi làm lại

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 21/01/2023 11:26 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Chiêu cuối mới của Kayle sẽ tương tác tốt hơn với sức mạnh vị tướng này sở hữu.

Đầu mùa giải 2023, Riot Games đã đăng một video rất dài nói về việc làm lại nhẹ các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Về cơ bản, nhiều nhân vật của trò chơi này sẽ được làm lại một vài kỹ năng thay vì nâng cấp toàn diện ở năm 2023.

Nhân vật mới nhất được Riot Games xác nhận sẽ làm lại chính là Kayle. Mặc dù sở hữu tỷ lệ thắng không hề tệ nhưng Kayle được chọn quá ít vì gặp một số vấn đề trong lối chơi. Đợt làm lại của Kayle hứa hẹn sẽ giúp vị tướng này trở nên thú vị hơn.

Riot August tiết lộ sự thay đổi chiêu cuối mới của Kayle sau khi làm lại - Ảnh 1.

Kayle sẽ được làm lại nhẹ trong thời gian sắp tới

Cách đây ít ngày, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August đã đưa ra những thông tin đầu tiên về Kayle làm lại. Cụ thể, chiêu cuối của Kayle giờ đây sẽ có phạm vi gây sát thương bằng với tầm đánh mà vị tướng này sở hữu. Hơn nữa, Kayle “mới” có thể tấn công đối thủ trong thời gian nhận hiệu ứng miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối.

Riot August tiết lộ sự thay đổi chiêu cuối mới của Kayle sau khi làm lại - Ảnh 2.

Chiêu cuối của Kayle giờ sẽ luôn có phạm vi gây sát thường bằng tầm đánh

Đây là những thay đổi cần thiết dành cho Kayle khi vị tướng này có thể gây sát thương hiệu quả hơn với chiêu cuối. Trước đây, chiêu cuối của Kayle có phạm vi gây sát thương ngắn hơn tầm đánh sau khi nhân vật này đạt cấp độ 16. Việc Kayle phải áp sát đối thủ (trong khi cần phải giữ vị trí) để gây sát thương với chiêu cuối cũ là điều bất hợp lý. Bởi lẽ, Kayle khá mỏng manh và việc áp sát quá gần đối thủ không đủ đảm bảo cho cô một vị trí an toàn, nhất là trong giao tranh hỗn loạn.

Riot August tiết lộ sự thay đổi chiêu cuối mới của Kayle sau khi làm lại - Ảnh 3.

Kayle “mới” sẽ được phép tấn công liên tục ngay khi sử dụng chiêu cuối

Bên cạnh đó, việc Kayle được phép tấn công thường nhiều hơn khi dùng chiêu cuối sẽ tăng mạnh khả năng “gánh đội” ở cuối trận. Rất nhiều chuyên gia đã đánh cao đợt chỉnh sửa này của Riot và mong muốn áp dụng nó càng sớm càng tốt. Hy vọng Riot August sẽ tiếp tục công bố thêm những chỉnh sửa mới của Kayle trong thời gian sắp tới.