Ring of Elysium cực căng: Ban thẳng cánh hơn 5000 tài khoản để tránh bị 'nát' như PUBG

RED  - Theo Helino | 14/02/2019 08:30 PM

Ring of Elysium tỏ ra rất sốt sắng khi Apex Legends vươn lên nhanh chóng.

Với những game thủ ưa thích dòng game Battle Royale thì cái tên Ring of Elysium tương đối hot bởi lối chơi ấn tượng đi kèm với đồ họa đẹp ngất ngây với các màn trượt tuyết đầy thú vị. Hiện tại trò chơi này đang mở cửa miễn phí cho thị trường phương Tây (Việt Nam đang bị khóa IP).

Ring of Elysium cực căng: Ban thẳng cánh hơn 5000 tài khoản để tránh bị nát như PUBG - Ảnh 1.

Tất nhiên, với mọi game online bắn súng thì tình trạng hack cheat luôn tạo ra sự khó chịu tột cùng cho game thủ và Ring of Elysium cũng không thể tránh khỏi hoàn toàn. Tuy vậy, với bài học to lớn từ PUBG thì NPH của trò chơi đã rất tập trung vào việc loại bỏ các đối tượng chơi xấu.

Mới đây, Ring of Elysium đã cập nhật cơ chế phát hiện hack mới và họ đã khóa tới 5306 kẻ chơi xấu bằng hệ thống này. Quả thực thì đây là một con số rất lớn và rõ ràng là NPH cũng như NSX game đã phải lao lực khá nhiều để đảm bảo thế giới ảo luôn luôn hấp dẫn, nhất là khi mà Apex Legends đang tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường.

Ring of Elysium cực căng: Ban thẳng cánh hơn 5000 tài khoản để tránh bị nát như PUBG - Ảnh 2.

Với những ai chưa biết, gameplay của Ring of Elysium rất giống với PUBG từ cách thiết kế nhân vật lẫn bối cảnh, phong cách chơi. Tất nhiên game cũng có điểm riêng biệt của mình như map tuyết trắng, các trò chơi trượt tuyết hay những mô hình độc đáo và dễ thấy nhất là đồ họa tuyệt đẹp, khả năng tương tác, tàn phá môi trường 'đỉnh' hơn.

Rõ ràng các game thủ muốn chơi một phiên bản PUBG đẹp mắt hơn, tối ưu tốt hơn thì có thể tìm đến Ring of Elysium để thử cảm giác mới. Trò chơi có phong cách hiện đại với nhiều khí tài quân sự phổ biến từng được nhiều người ưa thích. Ngoài ra kiểu bắn súng cũng như di chuyển cũng rất dễ làm quen cho người mới chơi.

Những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/755790/Ring_of_Elysium/ (cần chuyển IP sang khu vực châu Âu mới vào chơi được).