Review “tất tần tật” về bộ Mesh Router Wi-Fi T10 của TOTOLINK

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2020 05:30 PM

T10 - Mesh Router Wi-Fi gia đình AC1200 là sản phẩm router mới và tiên tiến nhất của TOTOLINK. Bộ Mesh Router Wi-Fi này có đặc điểm gì nổi trội và có những khuyết điểm gì? Bạn có nên đầu tư nó cho ngôi nhà của mình? Bài viết là những đánh giá của chúng tôi về sản phẩm.

Mesh Wi-Fi - "cứu tinh" của những góc chết Wi-Fi trong gia đình bạn

Review “tất tần tật” về bộ Mesh Router Wi-Fi T10 của TOTOLINK - Ảnh 1.

Mesh Wi-Fi đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Mang tính chất của hệ thống mạng không dây với phạm vi phủ sóng lớn, Mesh Wi-Fi chính là giải pháp cho những ngôi nhà có không gian rộng lớn và những điểm chết mà Wi-Fi không thể phủ sóng tới trong gia đình bạn.

Bộ Mesh Router Wi-Fi T10 chính là sản phẩm của TOTOLINK nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng hiện nay.

Sơ lược thông tin về Mesh Router Wi-Fi T10

Đây là sản phẩm mới TOTOLINK vừa cho ra mắt không lâu, thuộc dòng sản phẩm Mesh Wi-Fi Router. T10 tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thích hợp với những ngôi nhà hoặc những nơi có diện tích lớn.

Đặc điểm, tính năng của Mesh Router Wi-Fi T10

Sau khi lắp đặt và sử dụng, chúng tôi nhận thấy ở bộ Mesh Router Wi-Fi T10 có rất nhiều những tính năng nổi trội mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể xem chi tiết đánh giá tại đây.

● Tính năng roaming giúp các thiết bị T10 kết nối thành một mạng thống nhất, sự thay đổi giữa các mạng diễn ra một cách tự động và không mất gói dữ liệu.

● Mạng mesh thông minh, chỉ với một thao tác nhấn nút T, tất cả các thiết bị T10 sẽ tự động kết nối. Mạng không dây phủ sóng lên đến khoảng 300 mét vuông.

● 2 băng tần 2.4G và 5G đều hoạt động cùng lúc. Mạng 2.4G với khả năng phát sóng xa trong khi mạng 5G thực hiện chức năng kháng nhiễu.

● Mesh router Wi-Fi T10 có 1 cổng WAN cùng 2 cổng LAN với tốc độ gigabit.

● T10 sở hữu công nghệ Beamforming, giúp tập trung sóng đến các thiết bị kết nối.

● Công nghệ MU-MIMO cải thiện tốc độ, nhanh gấp 3 lần các router khác khi nhiều thiết bị truy cập cùng lúc.

● Tương thích chuẩn Wi-Fi thế hệ mới IEEE 802.11ac.

Những ưu điểm của Mesh Router Wi-Fi T10:

● Kết nối Wi-Fi ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

● Kết nối không dây tất cả thiết bị laptop, smartphone,...

● Lướt web, nghe nhạc, xem phim full HD.

● Mở rộng vùng phủ sóng, hạn chế nhiễu khi kết nối Wi-Fi.

● Truy cập internet tốc độ cao, ổn định.

● Loại bỏ những điểm chết khỏi ngôi nhà của bạn

● Hướng dẫn lắp đặt chi tiết và rõ ràng được đính kèm khi mua sản phẩm.

Ngoài ra, theo chúng tôi, thiết kế và màu sắc của sản phẩm cũng chưa thật sự thu hút. Tuy nhiên, bỏ qua mẫu mã thì tính năng của sản phẩm mới là điều thật sự cần nói đến. Chúng tôi rất hài lòng với bộ mesh router Wi-Fi này của TOTOLINK và đề xuất các bạn sử dụng với điểm đánh giá là 9/10.

TOTOLINK T10 thích hợp để lắp đặt ở đâu?

Gia đình

Đối với những căn hộ nhiều tầng hoặc có diện tích rộng lớn, Wi-Fi yếu và không thể phủ sóng khắp ngôi nhà thì bộ Mesh Router Wi-Fi T10 của TOTOLINK là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Bạn có thể xem phim, lướt web ở bất cứ đâu trong ngôi nhà với tốc độ Wi-Fi mạnh.

Nơi kinh doanh

Những nơi có không gian rộng lớn như quán cà phê, các ký túc xá hoặc khu nhà trọ đều cần độ phủ sóng Wi-Fi rộng và tốc độ cao, là những nơi rất thích hợp để lắp đặt TOTOLINK T10.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng TOTOLINK T10

Mesh Router Wi-Fi T10 bảo hành bao lâu?

Mesh Router Wi-Fi T10 được hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 2 năm nếu khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu theo chính sách bảo hành. Giá trị sản phẩm bảo hành ngang bằng giá bán thực tế. Không bảo hành dây cáp mạng, linh kiện, vật liệu thay thế.

Không hỗ trợ bảo hành đối với các thiết bị hết thời hạn bảo hành, bị biến dạng do tác động bên ngoài, các sản phẩm bị vô nước, bị tháo rời hoặc thay đổi linh kiện, các sản phẩm không chính hãng, bị hư hỏng do vấn đề thời tiết.

Bảo hành Mesh Router Wi-Fi T10 tại đâu?

Hiện tại, TOTOLINK đã có trung tâm bảo hành tại các tỉnh và thành phố như Quảng Bình, Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Vĩnh Long,...

Các bạn có thể truy cập website chính thức của TOTOLINK hoặc liên hệ qua đường dây nóng 1800 6078 để biết chi tiết hơn về cách thức liên lạc cũng như địa chỉ các trung tâm bảo hành.

Mua Mesh Router Wi-Fi T10 của TOTOLINK ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các trang mua sắm trực tuyến có bán sản phẩm này như Lazada, Tik,... Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua ở các đại lý của TOTOLINK gần khu vực của bạn.

Để giải quyết những nỗi lo về góc chết Wi-Fi và nâng độ phủ sóng Wi-Fi đến khắp nơi trong ngôi nhà của bạn, bạn nên sử dụng những sản phẩm Mesh Wi-Fi. Đặc biệt, chúng tôi đánh giá rất cao bộ Mesh Router Wi-Fi T10 và đề xuất các bạn sử dụng bởi những tính năng vượt trội của nó.