Review Sword Art Online Alicization tập 22: Alice xuất hiện với tạo hình cực đẹp khiến các fan không thể rời mắt

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/09/2020 07:31 PM

Cùng đến với những hình ảnh mới nhất về Sword Art Online Alicization tập 22, Alice đã xuất hiện với một tạo hình không thể đẹp hơn.

Nhắc lại một chút về Sword Art Online Alicization tập 21. Có một chi tiết tiếp theo quan trọng đó là đoạn của Gabriel và Alicia. Nhiều người xem sẽ cảm thấy kinh dị thực sự phải không nào. Một bầu không khí kinh dị đã bao trùm lên Alicia, phần mặt đất thì giống như nước. Và kết quả như chúng ta đã thấy, cảm giác giống như một địa ngục thực sự vậy.

Review Sword Art Online Alicization tập 22: Alice xuất hiện với tạo hình cực đẹp khiến các fan không thể rời mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh có phần kinh dị của Alice trong SAO Alicization: War of Underworld tập 21

Sau đó khán giả còn được các nhà làm phim "tặng kèm" 2 gương mặt kinh dị của Vassago và Gabriel sau khi chết. Méo mó chắc có lẽ là tính từ chính xác nhất để miêu tả 2 khuôn mặt này.

Chi tiết tiếp theo là về lò phản ứng nước áp lực mà Ocean Turtle sử dụng. Lò Phản Ứng Nước Áp Lực, Pressurized Water Reactor, là một loại động cơ sử dụng năng lượng hạt nhân làm nguồn năng lượng sơ cấp. Nhiệt năng từ các phản ứng phân hạch sẽ làm nóng nước, hơi nước sẽ là nguồn năng lượng thứ cấp và làm quay tuabin.

Nhóm của Critter đã gài bom vào 1 trụ của lò phản ứng, và nếu trụ này nổ thì quá trình phân hạch sẽ không thể dừng lại. Cuối cùng cả Ocean Turtle sẽ phát nổ. Thiếu tá Nakanishi quyết định sẽ xung phong đi rút ngòi nổ. Nhưng lúc này Niemon bỗng dưng được kích hoạt.

Review Sword Art Online Alicization tập 22: Alice xuất hiện với tạo hình cực đẹp khiến các fan không thể rời mắt - Ảnh 2.

Những tình tiết hấp dẫn trong SAO Alicization: War of Underworld tập 21

Theo như Higa, Niemon là phiên bản nâng cấp của Ichiemon, thứ đã bị đem ra làm khiên chắn ở lần mở cửa chịu lực trước đó. Nó cũng chính là vật chứa của A.L.I.C.E sau khi được trích xuất khỏi Lightcube Cluster. Nhưng hiện tại thì vẫn trống, theo lý thì nó không thể tự hoạt động, vậy thứ gì đang tồn tại bên trong Niemon? Câu trả lời xuất hiện ở vài giây sau đó, Kayaba Akihiko.

Sau khi đỡ đạn cho Kikuoka bắn hạ Hans, Kayaba hay Niemon đã cố gắng để gỡ kíp nổ khỏi quả bom. Cùng nhóm thoát bằng tàu ngầm khỏi Ocean Turtle, Critter phát hiện ra không có xác của Vassago. Ngoài ra, ngay cả Niemon cũng biến mất.

SAO Alicization: War of Underworld tập 22 sẽ có tiêu đề là Alice. Có vẻ như đây là tập dành riêng cho sự xuất hiện của cô gái đem cả thanh xuân để theo đuổi tình yêu với "thánh hack game" Kirito. Những phần hình ảnh đầu tiên của tập phim này cũng đã chính thức lên sóng.

Review Sword Art Online Alicization tập 22: Alice xuất hiện với tạo hình cực đẹp khiến các fan không thể rời mắt - Ảnh 3.

Tạo hình Alice trong SAO Alicization: War of Underworld tập 22

Như chúng ta đã biết thì Alice Zuberg là một trong ba nhân vật chính của arc Alicization. Cô là con gái của Gasupht Zuberg -trưởng làng Rulid, và bạn thời thơ ấu của Eugeo và Kirito.

Alice cũng có tình cảm trên mức bạn bè với Kirito. Trong khi đó, tại Ocean Turtle, Asuna và các bạn của Kirito đang đối đầu với cuộc xâm chiếm của một thế lực bí ẩn nhằm cướp đi công nghệ AI của chương trình nghiên cứu cũng tên là ALICE.

Review Sword Art Online Alicization tập 22: Alice xuất hiện với tạo hình cực đẹp khiến các fan không thể rời mắt - Ảnh 4.

Hình ảnh trong SAO Alicization: War of Underworld tập 22

Nhắc về Alice là chúng ta nhắc ngay tới Asuna, 2 cô gái này là tình địch của nhau và cũng là 2 cô gái gắn liền với Kirito nhất. Với hẳn một tập phim mang tên Alice, chắn chắn SAO Alicization: War of Underworld tập 22 sẽ là một dịp để các fan "đẩy thuyền" cặp đôi Kirito và Alice lại có dịp cất cao "tiếng gáy" của mình.

Review Sword Art Online Alicization tập 22: Alice xuất hiện với tạo hình cực đẹp khiến các fan không thể rời mắt - Ảnh 5.

Hình ảnh ấn tượng trong SAO Alicization: War of Underworld tập 22

Các bạn thấy những hình ảnh mới nhất về SAO Alicization: War of Underworld tập 22 như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!