Review "sương sương" game Top 1 Trending: Đẹp "y như lời đồn" nhưng những thứ không được "quảng cáo" mới càng hay ho hơn!

K/DA  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/02/2020 04:12 PM

 
  thích
Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Rất nhiều game thủ tìm đến Lãng Tử Kiếm 3D vì lời quảng cáo "đồ họa 16 lớp" nhưng sau 1 ngày trải nghiệm, nhiều người nhận ra còn quá nhiều thứ hay ho trong tựa game online này.

Ra mắt vào 10h sáng 19/2/2020, Lãng Tử Kiếm 3D không hề có tình trạng xếp hàng chờ đến sập server như các game bom tấn nhập vai khác dù số lượng người chơi đạt mức kỷ lục, chính là nhờ cơ chế "đẩy kênh" thông minh. Hiểu một cách đơn giản, mỗi server sẽ được chia thành nhiều kênh khác nhau, kênh trước nếu đầy thì hệ thống sẽ tự động mở kênh tiếp theo và các người chơi đăng nhập sau đó không thể "chen" vào kênh trước trừ khi nó còn chỗ trống. Có rất nhiều người chơi dù đã canh đúng 10h vào ngay server 1 nhưng cũng phải ngậm ngùi bị chuyển xuống tận kênh 8, kênh 9 mà vẫn... không có quái để train.

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 1.

Như một thói quen, các game thủ đua nhau đăng ảnh check-in, chạy nhiệm vụ không quên ngao du sơn thủy, chỗ nào cũng muốn chụp, góc nào cũng muốn chụp, khi thì muốn chụp ánh bình minh khi lại đắm đuối với sắc hoàng hôn. Hóa ra, Lãng Tử Kiếm 3D "nặng" y như lời đồn, tuy nhiên nếu bạn có một thiết bị cấu hình đủ mạnh thì đồ họa 16 lớp, chi tiết gấp 16 lần và kết xuất PBR đỉnh cao của nó chắc chắn sẽ khiến bạn bạn choáng ngợp và có cảm giác đáng đồng tiền bát gạo.

Rõ ràng Lãng Tử Kiếm 3D có một giai đoạn truyền thông rất mạnh về yếu tố đồ họa và đúng là nó đẹp thật, tuy nhiên một con game thì có "ti tỉ" yếu tố mà phải tự tay chơi, tự chân bước vào, tự mắt nhìn nhận thì mới có thể đánh giá. Sau một ngày trải nghiệm, cái chất game hầu như chưa từng được quảng cáo, những tính năng cơ chế nhỏ lẻ chưa từng được điểm mặt đặt tên hóa ra lại chính là chìa khóa để giữ người chơi mặn nồng muốn ở lại.

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 2.

Lãng Tử Kiếm 3D là một con game dễ chịu và hài hòa ở mọi khâu trải nghiệm, không nhanh quá, không chậm quá, nhịp độ vừa đủ, mốc "kẹt level" làm nhiệm vụ có thể được giải quyết bằng nhiều cách khác nhau như Du Ngoạn, train quái, phó bản exp... Sau hơn một ngày trải nghiệm và treo máy, hầu như chưa bao giờ người viết gặp tình trạng "không còn gì để làm" như một số tựa game bom tấn khác.

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 3.

Đặc biệt, thứ khiến nhiều người chơi hài lòng với Lãng Tử Kiếm 3D là cơ chế "train quái lên cấp" được giữ lại nguyên vẹn, ấy là khi bạn có thể party tổ đội, cắn buff và nhìn thanh kinh nghiệm tăng lên cực kỳ đáng kể. Kết hợp với các tính năng thuần cày chay, chẳng phải nạp đồng nào cũng tăng lực chiến (thu thập và kích hoạt Sơn Hà Đồ từ việc train quái tự do, hoàn thành nhiệm vụ kích hoạt chỉ số buff, dùng cống hiến bang để học võ công...), Lãng Tử Kiếm 3D có đủ yếu tố của một con game kiếm hiệp nhập vai thực thụ, có thể cày cuốc thong thả, vừa chơi vừa trải nghiệm, cuốn hút mà không bị quá tải.

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 4.

Một thứ rất hay ho của Lãng Tử Kiếm 3D mà chưa từng được nói đến trước đó chính là nó cho phép "đổi đồ ngang" giữa các thành viên bang hội với nhau. Có lẽ nhiều người sẽ biết về kho bang, nơi mà bang chủ sẽ đặt vào đó những món đồ quý hiếm và ai muốn có sẽ phải đấu giá trả tiền hoặc "quan hệ"; Lãng Tử Kiếm 3D thì khác, nó cho phép tất cả các thành viên trong bang đều có thể góp đồ và đổi đồ. 

Cụ thể, mỗi lần bạn góp món đồ không dùng đến đều sẽ được tích điểm, dùng điểm này để đổi các trang bị cấp cao hơn có sẵn trong kho.

Xin nhắc lại là đổi đồ nhé, nghĩa là nếu bạn lấy đôi giày 3 sao thì đôi giày 2 sao bạn đang đeo sẽ được chuyển vào kho bang ngay lập tức, điều này sẽ hạn chế việc các "thánh mưu mẹo" góp đồ không dùng tích điểm rồi đổi đồ xịn bán kiếm lời. Hay! Vừa hỗ trợ người chơi cày chay mà không có lỗ hổng trục lợi, vừa tự do mà lại không có rủi ro.

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 5.

Bạn hoàn toàn có thể đổi giày Vàng lấy giày Đỏ với 906 điểm mà thôi

Cảm quan tương tác trong game rất nhộn nhịp, kênh thế giới không lúc nào ngơi nghỉ người gọi phó bản kẻ tìm pt hay các con buôn rao hàng mua bán. Dự là khi đủ cấp kể kết hôn, không khí ingame còn trở nên nhộn nhịp hơn nữa, nhất là khi Lãng Tử Kiếm 3D cho phép kết hôn phi giới tính.

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 6.
Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 7.
Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 8.
Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 9.
Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 10.
Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 11.

Ngoài tuyến nhiệm vụ thì Lãng Tử Kiếm 3D không có truyền tống nhanh (phi hài), chỉ có thể dịch chuyển đến các điểm tele chính trên bản đồ và sau đó muốn đi đến đâu đều phải chạy bộ giống như thế hệ game nhập vai ngày xưa. Kể cả với Boss Thế Giới cũng vậy, không có chuyện click một cái biến hình đứng ngay cạnh Boss như hầu hết các tựa game online trên thị trường đâu nhé. Tuy nhiên cũng chính vì phải đi qua mọi ngóc ngách trong game mà người chơi Lãng Tử Kiếm Mobile có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh đẹp, từng bóng nắng nhành cây, từng con sông ngọn núi, thậm chí sau khi đã "nhớ đường rồi", 500 anh em hoàn toàn có thể dùng khinh công vượt địa hình để đến điểm mình cần trong vòng vài nốt nhạc.

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 12.

Lãng Tử Kiếm 3D "đẹp trong từng bước chạy" như thế này đây

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 13.

Khinh công vượt mọi địa hình chính là cách di chuyển siêu nhanh siêu phê trong Lãng Tử Kiếm 3D nhưng lại không nằm trong key truyền thông chính

Trong một diễn biến khác thì bất chấp yêu cầu cao về cấu hình máy, Lãng Tử Kiếm 3D vẫn xuất sắc thống trị vị trí Top 1 Thịnh Hành trên CHPlay và Top 3 Nhập Vai trên App Store. Game mới ra, còn rất nhiều hoạt động sự kiện theo giờ, đấu trường đỉnh cao... mà người chơi chưa được thưởng thức hết, thiết nghĩ độc giả vẫn nên tự mình trải nghiệm thì hơn, để xem quả thực đẳng cấp của một con game bom tấn đồ họa 16 lớp là như thế nào nhé.

Review sương sương game Top 1 Trending: Đẹp y như lời đồn nhưng những thứ không được quảng cáo mới càng hay ho hơn! - Ảnh 14.

Đăng nhập ingame nhận ngay núi quà kèm thời trang siêu đẹp!

Tải game: https://langtukiem.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/