Review sớm A Quiet Place 2: Đáng sợ và ly kỳ hơn phần 1, xứng đáng làm bom tấn kinh dị của năm

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/03/2020 02:30 PM

Những review đầu tiên của A Quiet Place 2 cho thấy đây là một tác phẩm xuất sắc, kịch tính và đáng sợ hơn phần 1 rất nhiều.

Khai thác nỗi sợ từ sự im lặng, hình ảnh và tiếng động ấn tượng A Quiet Place - Vùng Đất Câm Lặng đã rất thành công trở thành một bộ phim kinh dị gây sốt trên màn ảnh trong năm qua.

Nội dung của bộ phim tập trung vào một gia đình 5 người sống ẩn dật, hoàn toàn giữ im lặng để sống sót khỏi bọn quái vật có đôi tai siêu thính. Thế nhưng biến cố xảy khiến họ phải đối mặt với những sinh vật ăn thịt người này.

Review sớm A Quiet Place 2: Đáng sợ và ly kỳ hơn phần 1, xứng đáng làm bom tấn kinh dị của năm - Ảnh 1.

Và tưởng chừng như phim A Quiet Place đã kết thúc có hậu khi 2 mẹ con Evelyn và Regan Abbott tìm được cách tiêu diệt bọn quái vật nhưng dường như mọi thứ chỉ mới là bắt đầu. Câu chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn ly kỳ và hấp dẫn hơn trong phần 2 của bộ phim.

Và mới đây, buổi chiếu đầu tiên của A Quiet Place Part II đã diễn ra tại Mỹ và những review về nó được phép chia sẻ lên các mạng truyền thông xã hội. Đúng như dự đoán, những nhận xét đầu tiên về phần tiếp theo cực kỳ tích cực, đa phần đều cho rằng nó hấp dẫn hơn phần 1 rất nhiều.

Review sớm A Quiet Place 2: Đáng sợ và ly kỳ hơn phần 1, xứng đáng làm bom tấn kinh dị của năm - Ảnh 2.

Tài khoản Joseph Deckelmeier nhận xét: "Chúa ơi! A Quiet Place 2 là một hành trình vô cùng đáng sợ. Thậm chí, ngay cả khi bộ phim kết thúc, cơ thể tôi vẫn vô cùng căng thẳng. Toàn bộ diễn viên đều có cảm xúc cùng khả năng diễn xuất vô cùng tốt."

Tài khoản Sean O’Connell chia sẻ: "John Krasninski có thể sánh với đẳng cấp của Spielberg qua bộ phim này. A Quiet Place 2 vô cùng tuyệt vời và xứng đáng là một bom tấn trong năm nay. Nó có những cách vô cùng thú vị để khám phá thêm về bối cảnh rất đáng sợ này."

Review sớm A Quiet Place 2: Đáng sợ và ly kỳ hơn phần 1, xứng đáng làm bom tấn kinh dị của năm - Ảnh 3.

Tài khoản Steven Weintraub nhận xét: "Đây là một phần tiếp theo tuyệt vời vì cho phép bối cảnh của phần đầu tiên được mở rộng ra. Phim kéo dài trong một giờ 45 phút và khi nó kết thúc, khán giả vẫn muốn theo dõi nhiều hơn nữa. Bây giờ nói về #AQuietPlace3 có phải là quá sớm?"

Mặc dù những nhận xét trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng với cơn mưa lời khen ngợi từ những khán giả vô cùng khó tính là một điều đáng vui mừng.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào. Chắc hẳn lần quay trở lại này A Quiet Place sẽ mang đến cho chúng ta vô số những điều bất ngờ. Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự ám ảnh đến từ những con quái vật "siêu thính" chưa? Hãy cùng chờ đón nhé! A Quiet Place: Part 2 (tựa việt: Vùng đất câm lặng 2) chính thức công chiếu vào ngày 20/3/2020.

A Quiet Place Part II - Official Trailer - Paramount Pictures