Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone 'hồng nam tính', giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 02:00 PM

 
  thích

Vỏ phím màu hồng kết hợp với bộ keycap 2 màu trắng - hồng tạo cho AKKO Tokyo 3084 có vẻ ngoài vô cùng dễ thương và độc đáo. Vô cùng phù hợp nếu anh em thích nổi bần bật giữa văn phòng hoặc đơn giản là món quà siêu cute dành tặng Crush...

Với giá chưa đến 1tr3 VNĐ nhưng hội tủ đủ tất cả yếu tố cho một bàn phím cơ nổi bật, AKKO Tokyo 3084 đang đánh gục anh em game thủ với màu hồng vô cùng... nam tính của mình.

Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone hồng nam tính, giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê - Ảnh 1.

Bộ phím AKKO Tokyo 3084 với tông hồng trắng rất nổi và bắt mắt

Vỏ phím màu hồng kết hợp với bộ keycap 2 màu trắng - hồng tạo cho AKKO Tokyo 3084 có vẻ ngoài vô cùng dễ thương và độc đáo. Hoa anh đào, cá Koi, núi Phú Sĩ, mèo may mắn Maneki Neko là những điểm nhấn rất đặc trưng của nước Nhật. 

Màu hồng trên phím rất vừa phải, không quá đậm và cũng không quá nhạt, rất tươi sáng. Tone màu cực kì bắt mắt, sẽ là một món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn (hoặc cho chính bản thân nếu cần ai đó chú ý).

Thiết kế phím nhỏ gọn 84 phím nhưng rất đầy đủ chức năng như phím mũi tên, dãy phím F và hàng phím Del... Đây là layout vừa gọn gàng lại vừa thuận tiện cho việc sử dụng. Cho cả nhu cầu chơi game lẫn làm công việc văn phòng.

Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone hồng nam tính, giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê - Ảnh 2.

Bàn phím sử dụng chính switch do hãng gaming gear AKKO tự sản xuất, với cách đánh mã màu hơi khác chút so với Cherry. Bao gồm Blue switch (tương ứng với Cherry Blue), Orange switch (tương ứng với Cherry Brown) hayPink switch (thương ứng với Cherry Red). Chất lượng loại switch này cực tốt, cảm giác gõ rất mượt.

Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone hồng nam tính, giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê - Ảnh 3.

AKKO Tokyo 3084 sử dụng switch do hãng tự sản xuất. Pink tương ứng với Red Cherry, gõ rất êm và mượt.

Các phím dài với kiểu stabillizer Cherry rất dễ dàng tháo lắp keycap. Chúng tôi đã trải nghiệm và thấy stab phím cực kỳ cân bằng và ổn định, chạm đáy tốt.

Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone hồng nam tính, giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê - Ảnh 4.

Bàn phím rất dễ tháo lắp keycap và độ ổn định cao

Với vật liệu là PBT chống mài mòn và đặc biệt là công nghệ in Dye-Sub rất cao cấp (thường chỉ có trên các loại phím cơ siêu đắt như Leopold) giúp cho ký tự được in chìm xuống dưới lớp nhựa, đảm bảo độ sắc nét hoàn thiện cao và độ bền vượt trội. 

AKKO 3084 Tokyo còn đi kèm các nút keycap lẻ rất đẹp, với hình ngộ nghĩnh đặc trưng chủ đề đất nước mặt trời mọc.

Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone hồng nam tính, giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê - Ảnh 5.

Dây nối cùng tông màu với bàn phím có thể tháo rời, đầu kết nối dây với phím là USB type C rất tiện lợi và dễ dàng thay thế.

Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone hồng nam tính, giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê - Ảnh 7.

AKKO Tokyo 3084 sử dụng cáp USB type C dễ tháo rời và thay thế


Phụ kiện đi kèm phím AKKO World Tour 3084 Tokyo bao gồm set keycap lẻ dễ thương, dây cáp rời màu hồng, keypuller cũng màu hồng luôn, và 1 tầm cover che bụi trong suốt, rất đầy đủ. Anh em chỉ cần mua phím mà không cần phải nâng cấp hay mua thêm bất cứ phụ kiện gì cũng có thể sử dụng thoải mái.

Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone hồng nam tính, giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê - Ảnh 8.
Review phím cơ siêu đẹp AKKO Tokyo 3084: Tone hồng nam tính, giá lại rẻ gõ chỉ có thích mê - Ảnh 9.

Với mức giá chỉ 1.289.000 VNĐ, AKKO World Tour 3084 Tokyo chắc chắn sẽ có mặt trong danh sách những mẫu phím cơ đáng giá nhất năm 2020 này. Một chiếc bàn phím cơ hội tụ đầy đủ từ thẩm mỹ, chất lượng, thiết kế, phụ kiện và tính năng. 

Để tự mình trải nghiệm, anh em có thể dẫn Crush qua AnPhatPC trực tiếp trên tay mẫu phím tương đối ngon lành này nhé.