Review One Piece tập 947: Big Mom uy hiếp Queen, Luffy "đục nước béo cò" muốn quậy nát Udon

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2020 07:27 PM

Big Mom thực sự đã khiến Queen sống trong sợ hãi, hắn ước mình không phải đối mặt với một mụ quái vật. Trong khi đó Luffy thừa cơ hội quậy phá nhà ngục Udon.

One Piece tập 947 bắt đầu với những diễn biến tiếp theo của cuộc đối đầu giữa Big Mom và Queen Bệnh Dịch. Big Mom lấy lại trí nhớ, bà ta nhớ lại mục tiêu mình đến Wano là để tiêu diệt Luffy, kẻ đã phá tiệc trà của bà ta. Tuy nhiên King Hỏa Hoạn là người đã đẩy Big Mom xuống biển cùng đám con. Sau đó, bà ta bị mấy thuyền viên và vài kẻ lạ mặt trong băng Mũ Rơm đứng đầu là Chopper "lừa phỉng" bà ta tới nhà ngục Udon này để tìm món súp đậu đỏ.

Giờ đây Big Mom đã có lại toàn bộ sức mạnh của bản thân, sức mạnh của một Tứ Hoàng Big Mom chứ không phải là một bà già mất trí nhớ Lin Lin nữa. Queen thấy Big Mom như vậy thì tỏ ra cực kì hoảng sợ bởi đối diện với hắn ta giờ đây là một Tứ Hoàng hùng mạnh, một kẻ có sức mạnh ngang ngửa với Kaido.

Review One Piece tập 947: Big Mom uy hiếp Queen, Luffy đục nước béo cò muốn quậy nát Udon - Ảnh 1.

Queen hoảng hốt trước sức mạnh của Tứ Hoàng Big Mom

Tuy nhiên, ngay khoảnh khắc Queen Bệnh Dịch tưởng sẽ mất mạng trước một Tứ Hoàng như Big Mom thì đột nhiên mụ ta gục xuống và nằm ngủ một cách vô tư. Lấy lại sự bình tĩnh, Queen ra lệnh cho thuộc hạ mang dây xích làm từ còng đá biển nguyên chất đến trói Big Mom lại, hắn còn ra lệnh phải trói Big Mom bằng dây xích còng đá biển thật kỹ càng. Chưa dừng lại ở đó, sợ rằng quái vật Big Mom sẽ tỉnh lại, Queen còn cho Big Mom uống thêm 100 liều thuốc an thần để bà ta có thể ngủ ngon và không tỉnh dậy. Queen giao lại quyền điều hành ngục Udon cho ngục phó sau đó lập tức lên đường đưa Big Mom về đảo Quỷ nơi  Kaido đang chuẩn bị tiệc tùng.

Review One Piece tập 947: Big Mom uy hiếp Queen, Luffy đục nước béo cò muốn quậy nát Udon - Ảnh 2.

Big Mom bất ngờ lăn ra ngủ khi chuẩn bị bón hành cho Queen

Sau khi Queen rời đi thì ngục Udon như rắn mất đầu. Tình trạng của nhà ngục này bắt đầu rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Nhận ra việc Queen rời đi chính là cơ hội ngàn năm có một, Luffy ngay lập tức ra mặt và thách thức với tên thủ lĩnh đang được cầm quyền tại nhà ngục Udon. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm cũng tuyên bố sẽ chiếm lấy nhà ngục Udon. Các tù nhân ở nhà ngục này chuẩn bị được Luffy giải thoát. Những trận đánh cũng là cơ hội tốt để Luffy rèn luyện thêm sức mạnh Ryuo và học cách hoàn toàn kiểm soát được nó một cách thuần thục, trước khi bước vào trận chiến với Tứ Hoàng Kaido và băng Bách Thú

Review One Piece tập 947: Big Mom uy hiếp Queen, Luffy đục nước béo cò muốn quậy nát Udon - Ảnh 3.

Luffy quyết định giành quyền kiểm soát nhà ngục Udon

Tận dụng cơ hội Queen đi khỏi nhà ngục thì Chopper cùng Kiku cũng xông lên để giúp đỡ cho Luffy. Tuy rất phấn khích trước những hành động của Luffy và đồng đội, các tù nhân vẫn xông đến bắt giữ cậu. Họ còn sợ hãi Orochi và Kaido cho nên không muốn tiếp tục bị liên lụy để rồi trở thành nạn nhân của 2 kẻ thống trị này. Một tên lính của nhà ngục lấy ra loại đạn mà Queen đã chế tạo, chỉ cần người nào bị thứ đạn này bắn trúng ngay lập tức bị nhiễm độc. Không những vậy loài đạn này còn có khả năng lây lan rất kinh khủng nếu chẳng may chạm vào người nhiễm bệnh. Khả năng cao đây chính là đạn "hứng khởi mẫu băng quỷ" vừa được tiết lộ ở One Piece chap 993 mới đây nhất.

Review One Piece tập 947: Big Mom uy hiếp Queen, Luffy đục nước béo cò muốn quậy nát Udon - Ảnh 4.

Kawamatsu xuất hiện cuối One Piece tập 947

Đúng vào lúc này thì một giọng nói phát ra từ Căn hầm ngục không bao giờ được mở cửa, trong đó giam giữ một thành viên của Cửu Hồng Bao, một nhân vật với cái tên Kawamatsu. Đến đây thì One Piece tập 947 cũng kết thúc. Các bạn nghĩ sao về One Piece tập 947, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!